VÌ SAO PHỤ HUYNH NÊN LỰA CHỌN
HỌC GIA SƯ TẠI ADELA?

ADELA tổ chức giáo dục tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình gia sư. Với đội ngũ gia sư chất lượng cao và quy trình giảng dạy chỉn chu, bài bản, ADELA đã, đang và sẽ là lựa chọn uy tín của hàng nghìn phụ huynh & học viên trên khắp cả nước.

Ngay từ ngày đầu thành lập, ADELA đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao:

  • 100% giáo viên đều phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao và phải thông qua các bài đánh giá chuyên môn, kỹ năng sư phạm, kỹ năng tổ chức lớp học…trước khi chính thức trở thành thành viên tại ADELA.
  • 100% giáo viên phải tham gia đào tạo nội bộ trước khi nhận lớp và trong suốt quá trình giảng dạy.
  • 100% giáo viên phải thông qua sát hạch định kỳ để tiếp tục đứng lớp.

Mọi hoạt động tuyển dụng, đào tạo, sát hạch giáo viên tại ADELA đều do hội đồng đào tạo tại ADELA trực tiếp thực hiện. ADELA là trung tâm gia sư đầu tiên xây dựng được hội đồng đào tạo gồm các giáo viên, giảng viên đến từ đơn vị giáo dục hàng đầu VN như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội, Đại học KHTN….

Quy trình tuyển dụng và đào tạo gắt gao, chuẩn chỉ ngay từ đầu đã giúp cho ADELA xây dựng được đội ngũ gia sư chuyên nghiệp , chất lượng bậc nhất. Mỗi giáo viên tại ADELA đều là những người thầy mẫu mực với đầy đủ phẩm chất: giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt, tiêu chuẩn đạo đức tốt,  tâm lý với học viên, luôn tâm huyết & trách nhiệm,…

Việc xây dựng lộ trình & chương trình học tập phù hợp với đặc điểm, năng lực của từng học viên là yêu cầu bắt buộc tại ADELA để giúp các con tiến bộ và thật sự làm chủ việc học.

Học sinh mất gốc kiến thức sẽ cần một kế hoạch học tập dài hạn để lấy lại kiến thức. Học sinh học lệch sẽ cần chương trình học riêng biệt để phát triển đều các môn. Học sinh cuối cấp sẽ cần lộ trình tối ưu thời gian nhất để chinh phục kỳ thi chuyển cấp. Và lộ trình học cho học sinh mất gốc, hổng kiến thức chắc chắn không thể giống với học sinh có mục tiêu học tập cao năng lực đầu vào trường chuyên, lớp chọn.

Đó là lí do vì sao 100% học viên khi đến với ADELA đều cần trải qua kỳ thi đánh giá, phỏng vấn cùng hội đồng đào tạo trước khi bắt đầu khóa học. Sự chỉn chu, tỉ mỉ ngay từ cuộc gặp đầu tiên sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, giáo trình tại ADELA là giáo trình độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm và thường xuyên cập nhật sau mỗi năm học. Chương trình này cũng sẽ được hội đồng đào tạo điều chỉnh để phù hợp với đặc điểm của từng học viên, giúp các con giải quyết tận gốc mọi khúc mắc và vươn lên trong học tập.

Trách nhiệm của ADELA không chỉ dừng lại ở việc kết nối gia đình và gia sư. Với mong muốn chuyên nghiệp hóa lĩnh vực gia sư  này, ADELA còn đảm bảo trách nhiệm về mặt chuyên môn, luôn theo sát quá trình dạy học, cam kết tối đa chất lượng giảng dạy.

Về giáo viên, chúng tôi cam kết tất cả mọi giáo viên đều được thông qua đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ trước khi gặp gỡ phụ huynh & học viên. Bên cạnh đó, hội đồng đào tạo tại ADELA sẽ liên tục theo sát, đánh giá định kỳ để đảm bảo chất lượng giáo viên trong suốt khóa học.

Với học viên, chúng tôi có lộ trình kiểm tra chéo, đánh giá sự tiến bộ của học viên thường xuyên để có sự điều chỉnh phù hợp, giúp học viên tận dụng tối đa thời gian theo học tại ADELA.

Về phụ huynh, ADELA sắp xếp giáo viên chủ nhiệm phụ trách giám sát, đánh giá gia sư và trao đổi với phụ huynh khi cần thiết. ADELA đảm bảo phụ huynh sẽ nhận được báo cáo chi tiết về tình hình học tập của con sau mỗi buổi học cùng giáo viên tại trung tâm.

Mọi hoạt động giáo dục tại ADELA đều hướng tới mục tiêu quan trọng nhất: sự tiến bộ & phát triển của mỗi học viên theo học.

Hầu hết hoạt động gia sư hiện nay đều là các giờ học dàn trải, chỉ tập trung hỗ trợ bài về nhà, chỉ giải quyết vấn đề nổi cộm chứ không phát triển tư duy cho học sinh . Kết quả là học sinh luôn áp lực với các lịch học chồng chéo, phụ huynh thì vật lộn với những chí phí không ngừng tăng.

Tưởng rẻ mà lại đắt, tưởng học ít mà lại học nhiều, tưởng hiệu quả mà lại lãng phí thời gian - đó chính là những điểm yếu của hình thức gia sư truyền thống.. Tại ADELA, Chúng tôi cam kết sẽ KHÔNG tư vấn khóa học dàn trải, không có mục tiêu, không có lộ trình và hiệu quả rõ rệt. Thay vào đó, ADELA sẽ đầu tư thiết kệ lộ trình tối ưu nhất về thời gian và chi phí cho học viên và phụ huynh. 

ADELA có đa dạng các khóa học phù hợp với mục tiêu của học viên: khóa học gia sư lấy lại kiến thức, các khóa luyện thi…. Ngoài ra, trung tâm cũng có thể linh động thiết kế những khóa học riêng biệt phù hợp với gia đình như khóa học gia sư dài hạn cho học sinh mất gốc, luyện thi cấp tốc….

Thứ nhất, ADELA có đầy đủ bộ phận chuyên môn và dịch vụ: hội đồng đào tạo, giáo viên quản lý lớp, gia sư đứng lớp, chăm sóc khách hàng….Tất cả đều sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học viên 24/7.

Thứ hai, ADELA là đơn vị giáo dục duy nhất trong lĩnh vực gia sư  hiện nay đảm bảo quyền lợi học viên bằng hợp đồng đào tạo. Mọi cam kết của trung tâm với gia đình, bao gồm các điều khoản hoàn phí nếu con không có sự tiến bộ, đều được thể hiện bằng văn bản có giá trị pháp lý

Thứ ba, dịch vụ chăm sóc khách hàng của ADELA luôn linh hoạt, hỗ trợ tối đa để phù hợp với gia đình. Các chính sách bao gồm chính sách về thay đổi lịch học, nghỉ phép – học bù, hoàn phí – bảo lưu và thay đổi giáo viên nếu không phù hợp .

Tại ADELA, học viên là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành, nỗ lực, cố gắng hết sức, thực hiện hết trách nhiệm của mình để xứng đáng là nơi để Phụ huynh gửi gắm niềm tin

ADELA là một trong những tổ chức giáo dục tiên phong tại Việt Nam trong việc công nghệ hóa Giáo dục. Điển hình là trong năm 2021 vừa qua, ADELA đã triển khai hợp tác với hàng loạt với các tập đoàn công nghệ hàng đầu để đưa những công nghệ mới nhất vào mô hình giáo dục của mình.

Công nghệ 4.0 được áp dụng tại ADELA như một công cụ quan trọng, vừa giúp tối ưu thời gian & hiệu quả trong việc quản lý dạy và học vừa tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh có thể theo sát con trong quá trình theo học tại ADELA. 

 ADELA cũng là một trong những tổ chức tiên phong trong việc chuyển đổi số giáo dục, chúng tôi là một trong số ít những đơn vị giáo dục hiện nay áp dụng hợp đồng điện tử thay cho hợp đồng giấy, chăm sóc khách hàng bằng phần mềm thông minh, quản lý chương trình học & đề thi bằng phần mềm.  

Bên cạnh hình thức học tại nhà truyền thống, ADELA còn triển khai hình thức học trực tuyến trên nền tảng ứng dụng 4.0 nhằm tối ưu thời gian, không gian, xóa bỏ mọi khoảng cách khi học. . Các bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và các bài tập đánh giá định kỳ của học viên  đều có thể được thực hiện online 100%  mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với học viên, ngay sau khi đăng ký nhập học, học viên ADELA sẽ được cấp tài khoản truy cập vào kho tài liệu trực tuyến với đầy đủ thông tin hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hơn 100.000 bài tập và đề thi thử từ lớp 1-12, bao gồm cả đề thi thử đầu cấp và thi thử đại học. 

Với phụ huynh, phần mềm theo dõi học viên sẽ giúp phụ huynh nắm rõ quá trình học tập của học viên theo từng buổi học, bao gồm: điểm danh online, báo cáo sau mỗi buổi học, báo cáo định kỳ trong khóa học. Đặc biệt, phụ huynh có thể tra cứu các thông tin về số buổi đã học, thời lượng học, lịch học, học phí và trao đổi cùng gia sư một cách dễ dàng và thuận tiện. 

HỌC TẬP TỰ TIN - CHỦ ĐỘNG CÙNG GIA SƯ ADELA

Tìm hiểu và lựa chọn lớp học của Adela để tham gia ngay

Dành cho học sinh mất gốc kiến thức cơ bản hoàn toàn. Mục tiêu giúp các con lấy lại kiến thức nền tảng và áp dụng ngay vào bài tập trên lớp.

Xem thêm

Dành cho học sinh gặp tình trạng hổng kiến thức, không theo kịp chương trình trên lớp dẫn đến chán nản, không hợp tác học tập. Mục tiêu giúp các con đi từ dưới trung bình đạt 7-8 điểm.

Xem thêm

Dành cho học sinh đã nắm vững kiến thức cơ bản mong muốn phát triển toàn diện cả về thành tích, tư duy và các kỹ năng học tập quan trọng khác.

ADELA xây dựng chương trình luyện thi vào THCS (lớp 6), luyện thi vào 10 và luyện thi đại học. Mỗi học viên đều được xây dựng lộ trình riêng dựa trên năng lực và mục tiêu đề ra.

Xem thêm

Chương trình tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ này.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc