Về ADELA

ADELA là một trong những thương hiệu giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực gia sư, là đơn vị tiên phong trong việc CHUYÊN NGHIỆP HÓA MÔ HÌNH GIA SƯ: chúng tôi thiết kế lộ trình học cá nhân hóa cho từng học viên, chú trọng xây dựng giáo trình độc quyền, đầu tư áp dụng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ gia sư chất lượng cao. ADELA đã, đang và sẽ cố gắng hết mình vì sứ mệnh hỗ trợ 1.000.000 học sinh Việt Nam vươn tầm tri thức. 

Triết lý giáo dục mà ADELA theo đuổi là tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Vì vậy, ADELA đã dành nhiều tâm huyết thiết kế CHƯƠNG TRÌNH & LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN HÓA cho từng học viên theo học. Đây là giải pháp tối ưu giúp mỗi học viên khắc phục nhược đi, phát huy điểm mạnh, tận dụng thời gian và bứt phá thành tích sớm nhất. (Lủng củng)

ADELA luôn chú trọng đầu tư ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO. 100% gia sư tại ADELA đều đáp ứng các tiêu chuẩn kép cả về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức, tâm lý và sự nhiệt huyết trong giảng dạy. Mỗi giáo viên đều là người thầy đúng nghĩa – người có đủ chuyên môn để truyền tải kiến thức, đủ tâm lý để hỗ trợ con giải quyết khúc mắc, đủ nhiệt huyết để cùng học viên vượt khó, cải thiện thành tích, lấy lại tự tin và cảm hứng trong học tập.

Bên cạnh đó, ADELA cũng tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên trong lĩnh vực gia sư tại Việt Nam xây dựng được HỘI ĐỒNG ĐÀO TẠO gồm các giáo viên, giảng viên lâu năm đến từ nhiều trường đại học uy tín như ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia…. Hội đồng đào tạo sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chương trình học, đào tạo & luôn theo sát quá trình dạy và học của mỗi học viên tại ADELA. 

Bằng SỰ TẬN TÂM VÀ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng cha mẹ, bước từng bước giúp học viên tiến bộ, chinh phục mọi thử thách trong học tập. ADELA sẽ là cầu nối giúp ba mẹ đồng hành cùng con cái trong những năm tháng học trò và cũng sẽ là người thầy, người bạn đáng tin cậy cùng con sẻ chia và tiến bộ. 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự đầu tư đúng mực vào những giá trị cốt lõi quan trọng, ADELA tự tin sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của phụ huynh & học sinh cả nước. ADELA không chỉ giúp học viên đạt điểm cao mà còn cung cấp cho các con kỹ năng tư duy cần thiết để trở thành những học sinh tự tin, chủ động, sẵn sàng cho mọi thử thách trong tương lai. 

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, ADELA sẽ hỗ trợ 100.000 học viên trên khắp cả nước chinh phục tri thức, tự tin làm chủ việc học để vươn cao, vươn xa trong tương lai. ADELA sẽ là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với mô hình gia sư chuyên nghiệp, là điểm đến tin cậy cho mọi học sinh và phụ huynh trên hành trình vươn tới thành công.

SỨ MỆNH

ADELA được xây dựng với sứ mệnh đồng hành cùng học sinh Việt Nam chinh phục tri thức. Thầy cô ADELA là những người thầy truyền cảm hứng – những người có thể khơi gợi trong mỗi học viên năng lực, sự tự tin và niềm đam mê học tập.

ADELA cũng có sứ mệnh đồng hành cùng phụ huynh, chúng tôi sẽ là chuyên gia giúp cha mẹ giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn trong giao tiếp, nuôi dạy con cái. Mỗi giáo viên tại ADELA là một sứ giả kết nối, là sợi dây thấu hiểu giúp cha mẹ và con cái càng thêm gắn bó.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHUYÊN NGHIỆP 

Mỗi học viên & phụ huynh khi đến với ADELA đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp đến từ quy trình đào tạo bài bản, giáo trình chỉn chu và giáo viên chất lượng.  

TẬN TÂM

ADELA mong muốn đem đến cho học viên những cơ hội, giải pháp bứt phá thành tích thông qua sự tận tâm trong từng bài giảng, từng tài liệu, từng sản phẩm, dịch vụ. 

TRÁCH NHIỆM

Trách nhiệm của ADELA là luôn đồng hành cùng phụ huynh & học viên trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi là đơn vị duy nhất đảm bảo quyền lợi học viên bằng hợp đồng đào tạo, và chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn hỗ trợ 24/7 giúp phụ huynh giải quyết mọi khúc mắc & giúp học viên đạt được thành tích học tập tốt nhất.

HỢP TÁC

ADELA luôn sẵn sàng hợp tác với phụ huynh & học sinh trong suốt hành trình học tập, tất cả vì sự tiến bộ và phát triển của học viên.

CẦU THỊ

ADELA luôn mong muốn được lắng nghe và trân trọng mọi đóng góp từ phụ huynh & học viên để không ngừng tiến bộ, trở thành thương hiệu  giáo dục uy tín hàng đầu, giúp rộng mở ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh. 

CAM KẾT CỦA ADELA

ADELA cam kết đem đến cho phụ huynh & học viên chương trình học chất lượng nhất, đội ngũ giáo viên giỏi nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Chương trình học chất lượng 

ADELA xây dựng chương trình & lộ trình học cá nhân hóa dựa trên năng lực của từng học viên. Tất cả giáo trình tại ADELA đều là giáo trình độc quyền, được đội ngũ cố vấn là các giảng viên có chuyên môn cao biên soạn và cập nhật thường xuyên để phù hợp với những cải cách mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.  

Đội ngũ giáo viên giỏi 

100% giáo viên tại ADELA đều phải thông qua nhiều vòng đánh giá  từ hồ sơ, chuyên môn, kỹ năng – nghiệp vụ sư phạm…. Ngoài ra, tất cả các thầy cô đều phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bắt buộc phải thông qua các kỳ sát hạch để tiếp tục đứng lớp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Bên cạnh đội ngũ gia sư, ADELA có giáo viên chuyên môn phụ trách từng lớp, chịu trách nhiệm kiểm tra năng lực định kỳ, giải quyết khúc mắc của phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc học viên của trung tâm luôn túc trực 24/7, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.  

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc