TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN : GIA SƯ “5 KHÔNG”

Ba mẹ đang tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín? Ba mẹ đang băn khoăn không biết đâu là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn gia sư cho con? Phải làm sao để tìm được gia sư giỏi, có tâm, có tầm, có trách nhiệm? Nếu vậy, hãy tham khảo ADELA ngay ba mẹ nhé!

Với mục tiêu trở thành trung tâm gia sư uy tín hàng đầu, ADELA luôn đặt chất lượng đào tạo & chất lượng giáo dục ở vị trí quan trọng nhất. Mô hình gia sư mà ADELA xây dựng là mô hình gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. ADELA không chỉ là đơn vị trung gian giữa phụ huynh và gia sư mà còn chịu trách nhiệm hoàn toàn về chất lượng gia sư, nội dung & hiệu quả dạy – học của gia sư. Học cùng gia sư ADELA, ba mẹ & con sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia sư “5 không”

ADELA – trung tâm gia sư uy tín: Không “ôm con bỏ chợ”

Nền tảng cơ bản nhất của một trung tâm gia sư uy tín là tinh thần trách nhiệm. Ở đó, gia sư không chỉ cần giỏi, mà cần có trách nhiệm trong từng bài giảng, trong từng buổi dạy và cam kết đồng hành cùng học viên từ đầu đến cuối chương trình học. Tại ADELA, chúng tôi xây dựng mô hình gia sư 2 kèm 1: mỗi lớp đều có gia sư đứng lớp và GVCN phụ trách giám sát chuyên môn cũng như trao đổi cùng phụ huynh. ADELA cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cả gia sư, học viên và phụ huynh từ đầu đến khi kết thúc khóa học.

Không tư vấn khóa học dàn trải kéo dài

Để khẳng định vị trí của một trung tâm gia sư uy tín, ADELA chỉ thiết kế và tư vấn các lộ trình học ngắn gọn & hiệu quả nhất với mong muốn giúp các con sẽ đạt được mục tiêu học tập tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với ít áp lực nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không tư vấn các khóa học dàn trải kéo dài không cần thiết, gây lãng phí thời gian của các con và tốn nhiều chi phí của phụ huynh.
trung-tam-gia-su-uy-tin
ADELA là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu

ADELA – trung tâm gia sư uy tín: không mập mờ thông tin

Thứ nhất, mọi thông tin về gia sư sẽ được gửi đến phụ huynh một cách chính xác, rõ ràng, minh bạch. Ba mẹ cũng sẽ được cung cấp số điện thoại và các phương thức liên hệ để trao đổi trực tiếp với gia sư khi cần thiết.
Thứ hai, ADELA là một trong số ít các đơn vị hiện nay sử dụng hợp đồng đào tạo với những điều khoản minh bạch, cặn kẽ, đảm bảo quyền lợi của học viên và phụ huynh. Mọi lời hứa của ADELA với ba mẹ và các con sẽ đều được thể hiện trên hợp đồng đào tạo này.
Thứ ba, ADELA sử dụng phần mềm quản lý học viên. Cụ thể, khi nhập học, ba mẹ sẽ được cung cấp tài khoản truy cập và nhận báo cáo chi tiết theo từng buổi học, bao gồm cả báo cáo tình hình học tập và báo cáo điểm danh. Nhờ vậy, các thông tin về quá trình học tập của các con đều được cung cấp tới ba mẹ một cách nhanh chóng, rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến số buổi học, học phí… cũng được thể hiện rõ ràng, giúp phụ huynh dễ theo dõi và tránh khúc mắc.

Không học tủ, học vẹt

ADELA không khuyến khích học viên học tủ, học vẹt, học một lần rồi thôi. Ngược lại, ADELA chú trọng kiểm tra năng lực kỹ lưỡng, thiết kế lộ trình chi tiết, đảm bảo giúp các con làm chủ từng nội dung kiến thức – bao gồm cả hiểu cặn kẽ, ghi nhớ, hệ thống một cách logic và ứng dụng vào các bài tập từ dễ đến khó.
Chúng tôi hiểu rõ rằng giá trị làm nên một trung tâm gia sư uy tín chính là sự tiến bộ thật sự của học viên. Vì vậy, gia sư ADELA đang nỗ lực hết mình để các con hiểu rõ 100% từng nội dung kiến thức, nắm chắc lý thuyết, áp dụng tốt vào bài tập và thể hiện tốt ở các bài thi. Điểm số mục tiêu lớn, song kỹ năng & sự tự tin học tập cũng là mục tiêu quan trọng không kém.

Không phụ thuộc vào gia sư

Để giúp học sinh thật sự làm chủ việc học, gia sư ADELA lựa chọn phương pháp đào tạo chú trọng phát triển tư duy. Mục tiêu của ADELA là giúp các con nắm vững kiến thức, đồng thời rèn luyện được kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng tự học, tư duy & phản xạ để học tập một cách chủ động. Học sinh ADELA không cần phải theo học từ năm này qua năm khác, thậm chí có thể tiến bộ và tự học chỉ sau 1 khóa học cùng gia sư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc