GIA SƯ ADELA ĐÀO TẠO HỌC VIÊN THẾ NÀO?

Tại gia sư ADELA, học viên là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục. Mọi sự nỗ lực của gia sư, bộ phận chuyên môn và tất cả các bộ phận khác đều hướng tới một mục tiêu duy nhất: sự tiến bộ của các con.

Mọi hoạt động của gia sư ADELA dành cho các con, từ bài kiểm tra đầu vào đến những tài liệu học…đều được chuẩn bị & thực hiện một cách chỉn chu, kỹ lưỡng nhất để đem đến kết quả tốt nhất.

Và đây là lý do vì sao gia sư ADELA có thể tự tin giúp mọi học viên tiến bộ chỉ sau 1 khóa học duy nhất!

Ba mẹ hãy click vào từng ảnh để theo dõi thông tin chi tiết & comment, inbox ngay cho ADELA để tự mình trải nghiệm chương trình gia sư chuyên nghiệp, đẳng cấp có 1 – 0 – 2 tại ADELA nhé!

1 – Gia sư ADELA luôn kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng

Học viên khi đến với gia sư ADELA sẽ phải thông qua bài đánh giá & phỏng vấn đầu vào cùng các giáo viên dày dạn kinh nghiệm tại trung tâm. Bài kiểm tra đầu vào sẽ giúp ADLEA:

          Đánh giá chính xác tình hình học tập của các con: tốt ở đâu, đuối ở điểm nào

          Biết được phần nào cá tính & phong cách học tập: con thích môn nào, ghét môn nào, con có năng khiếu môn nào, gặp khó ở đâu…

          Xác định được mong muốn & mục tiêu học tập: con muốn vào trường cấp II, cấp III, đại học nào, con có mục tiêu điểm số ra sao….

2 – Gia sư ADELA luôn đầu tư thiết kế lộ trình

Tại ADELA, mỗi học viên đều được thiết kế lộ trình riêng dựa trên: tình trạng, cá tính & mục tiêu học tập của từng con. Lộ trình học được xây dựng từ khái quát cho cả khóa học đến chi tiết cho từng tuần, từng giai đoạn để:

          Việc giảng dạy & học tập của thầy và trò có kế hoạch => gia sư dễ lên giáo án, các con dễ nắm được bài & phụ huynh dễ dàng theo dõi

          Tận dụng tối đa thời gian, giúp con đạt mục tiêu cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm chi phí & giảm áp lực học tập cho học sinh

Gia sư ADELA cũng có lộ trình học riêng cho từng đối tượng học sinh:

gia-su-adela-1

3 – Học thử miễn phí – lựa chọn gia sư phù hợp

Sau khi có đánh giá đầu vào & lộ trình học phù hợp, các con sẽ được tham gia học thử miễn phí cùng gia sư ADELA. Mục tiêu để học viên & phụ huynh có những trải nghiệm ban đầu & lựa chọn được gia sư phù hợp.

Mỗi học viên sẽ được học thử 02 buổi miễn phí. Ngoài ra, phụ huynh có nhu cầu trải nghiệm có thể đăng ký các gói học 5 buổi, 10 buổi trước khi quyết định lựa chọn chương trình học lâu dài.

4 – Gia sư ADELA có báo cáo học tập từng buổi

Gia sư ADELA sẽ gửi báo cáo từng buổi học qua ứng dụng điện thoại, bao gồm:

          Báo cáo điểm danh

          Nội dung buổi học

          Tình hình học tập của học viên

Ngoài ra, các báo cáo định kỳ, đánh giá cuối khóa vẫn được gửi về ba mẹ theo đúng kế hoạch. Ba mẹ cũng có thể dễ dàng liên hệ với gia sư & giáo viên phụ trách bất cứ khi nào.

5 – Đánh giá định kỳ & hiệu đính kịp thời

Lộ trình học tập của con tại ADELA bao gồm cả những bài thi thử, kiểm tra định kỳ trong suốt khóa học. Đây là cách để ADELA đánh giá tình hình tiến bộ của học viên cũng như kết quả giảng dạy của gia sư. Thông qua kết quả khảo sát, gia sư & giáo viên phụ trách sẽ có điều chỉnh kịp thời về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Ngược lại, ba mẹ và các con cũng cần tham gia khảo sát, đánh giá năng lực gia sư để trung tâm kịp thời có phương án điều chỉnh, hỗ trợ nếu cần.

6 – Gia sư ADELA luôn hỗ trợ nhiệt tình 

Mọi thành viên ADELA đều hỗ trợ hết mình và tạo mọi điều kiện cần thiết để các con học viên được học tập hiệu quả. Chính sách hỗ trợ học viên của ADELA bao gồm:

          Thay đổi gia sư không mất phí

          Thay đổi lịch học, học bù không mất phí

          Chính sách bảo lưu

Ngoài ra, gia sư ADELA cũng cung cấp mọi công cụ cần thiết cho học tập:

          Tài liệu học miễn phí trong suốt quá trình học

          Thi thử miễn phí

          Kho tài liệu trực tuyến miễn phí

          Gia sư hỗ trợ cả trong và ngoài giờ học

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc