GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 6 TẠI ADELA

gia-su-luyen-thi-vao-lop-6

Học sinh lớp 5 muốn luyện thi vào các trường THCS chuyên, chất lượng cao hoặc các lớp chọn đều phải trải qua quá trình ôn luyện nghiêm túc. Với đội ngũ giáo viên TOP đầu dạn dày kinh nghiệm, gia sư ADELA đã xây dựng chương trình luyện thi vào lớp 6 trường chuyên, trường chất lượng cao giúp các con chinh phục được ngôi trường cấp II mơ ước.

Học trường chuyên có lợi ích gì?

Ngay từ tiểu học, nhiều học sinh đã có định hướng thi vào các trường THCS chuyên, các trường chất lượng cao hoặc các lớp chọn của trường gần khu vực sống. Đây là nhu cầu và mục tiêu khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay, bởi lẽ:

Là phụ huynh, ai cũng muốn con được tận hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, với những giáo viên giỏi nhất và bạn cùng lớp chăm ngoan, cầu tiến.

Và các trường chuyên, lớp chọn chính là môi trường như vậy.

Học trường chuyên từ cấp II sẽ là nền tảng vững chắc để các con tiếp tục học tốt ở cấp 3 và có nhiều lựa chọn hơn khi bước vào đại học. Bởi vậy, dẫu biết rằng học trường chuyên sẽ có phần áp lực hơn, song nhiều phụ huynh vẫn lựa chọn cho con thử sức.

Vì sao nên cho con học gia sư luyện thi vào lớp 6 trường chuyên?

Hiện nay, trường chuyên, lớp chọn không chỉ là câu chuyện của trường công lập mà còn phổ biến ở cả các trường tư thục. Có không ít trường tư, trường quốc tế cũng triển khai các lớp chất lượng cao, chương trình song bằng, chương trình quốc tế, chương trình Cambridge…với những lợi thế không phải bàn cãi. Và đương nhiên, đi theo đó là các yêu cầu khắt khe về đầu vào của học sinh.

Vì vậy, dù có định hướng con học trường tư hay trường công, nếu ba mẹ có mong muốn để con tiếp cận với nền giáo dục chất lượng tốt nhất thì việc chuẩn bị hành trang kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các con, đặc biệt là học sinh lớp 5 trong giai đoạn chuyển cấp là rất quan trọng. Và đó là lý do nhiều phụ huynh lựa chọn đầu tư cho con từ giai đoạn tiểu học.

Ôn luyện cùng gia sư với lợi thế đặc trưng của 1 thầy – 1 trò sẽ giúp đem lại hiệu quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Hơn nữa, các con cũng tiết kiệm được thời gian di chuyển, giảm mệt mỏi, áp lực trong giai đoạn ôn luyện nước rút.

Các tiêu chí khi lựa chọn gia sư luyện thi vào lớp 6 chuyên cho con?

1 – chọn gia sư giỏi: luyện thi chuyên không giống với gia sư thông thường, gia sư phải thật vững về kiến thức và nghiệp vụ mới có thể giúp con hệ thống lại các kiến thức cũ để mở rộng, nâng cao hơn ở các bài tập khó trong đề thi.

2 – chọn gia sư phù hợp: để việc học tập cùng gia sư hiệu quả, ba mẹ nên chọn gia sư phù hợp với phong cách và tiêu chí của con cũng như gia đình. Khi thầy cô được học trò yêu quý và ủng hộ, các con tự nhiên sẽ lắng nghe, hợp tác và học tập tiến bộ.

3 – chọn gia sư có trách nhiệm: để đảm bảo gia sư không bỏ lớp giữa chừng & sẽ đầu tư chỉn chu trong từng bài giảng sao cho xứng đáng với sự tin tưởng và chi phí mà phụ huynh bỏ ra.

4 – chọn gia sư có kinh nghiệm: gia sư giỏi sẽ truyền đạt tốt, song gia sư có kinh nghiệm sẽ vừa truyền đạt tốt, vừa biết cách ôn luyện sao cho sát trọng tâm. Học cùng gia sư có kinh nghiệm luyện thi sẽ giúp nâng cao khả năng đỗ đúng trường mà con mong muốn.

Vậy, làm sao để tìm được gia sư vừa giỏi, vừa phù hợp, vừa có trách nhiệm lại có kinh nghiệm ôn luyện?

Câu trả lời là, ba mẹ hãy tìm kiếm thông qua các đơn vị uy tín, có hợp đồng minh bạch, rõ ràng và có cam kết đào tạo.

Vì sao phụ huynh nên lựa chọn gia sư luyện thi vào lớp 6 chuyên tại ADELA?

Đội ngũ gia sư TOP đầu: là các sinh viên trường ĐH hàng đầu như ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia, ĐH Kinh tế Quốc dân và các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, bao gồm nhiều giáo viên giỏi, giáo viên dạy tại các trường điểm….

Có chương trình học & lộ trình học riêng: được thiết kế dựa trên năng lực, phong cách học tập và mục tiêu của học viên. Sự đầu tư bài bản ngay từ đầu sẽ giúp các con xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn, đảm bảo đạt được mục tiêu với ít áp lực và tốn ít chi phí nhất.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo, giúp học sinh kích hoạt tư duy & làm chủ việc học.

Cam kết đầu ra: mọi lời hứa của ADELA với phụ huynh đều được thể hiện trên hợp đồng đào tạo, đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Được đánh giá trình độ miễn phí và học thử 02 buổi trước khi nhập học chính thức. Nếu ba mẹ vẫn phân vân, ADELA có các khóa học ngắn hạn để ba mẹ và con trải nghiệm trước khi quyết định.

Ngân hàng tài liệu không giới hạn: học viên ADELA sẽ được tiếp cận với kho tài liệu lên đến 100,000 bài tập, đề thi thử của nhiều trường nổi tiếng ở tất cả các môn học và mọi trình độ.

Gia sư ADELA hỗ trợ tối đa: thay đổi lịch học, thay đổi gia sư không mất phí. Điểm danh online, báo cáo hằng ngày, dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến theo nguyện vọng của gia đình….

Tại ADELA, học sinh là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục. Mọi thành viên của chúng tôi, bao gồm cả gia sư, giáo viên phụ trách lớp, hội đồng đào tạo….đều đang nỗ lực hết mình giúp các con đạt được mục tiêu học tập với ít áp lực nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình ôn thi chuyên tại ADELA gồm những gì?

  • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức Tiểu học (đặc biệt kiến thức lớp 5)
  • Phát triển tư duy, rèn luyện phản xạ khi làm bài tập, đặc biệt với các bài tập khó
  • Rèn luyện kỹ năng làm bài: cách trình bày bày đủ bước, đủ ý để không bị mất điểm, trình bày rõ ràng, mạch lạc để được điểm cao.
  • Luyện đề: luyện giải đề theo từng trường mà các con có mục tiêu (ADELA có kho tài liệu đề thi thử, đề thi chính thức của nhiều trường chuyên & chất lượng cao như THCS Ams, Chuyên Ngoại ngữ, Đoàn Thị Điểm…)
  • Luyện thi dài hạn theo lộ trình 
  • Luyện thi cấp tốc theo kế hoạch của học viên 

Chi phí học gia sư ôn thi chuyên tại ADELA là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mong muốn của gia đình, ADELA sẽ xây dựng lộ trình học riêng với mức phí khác nhau cho từng con. Ba mẹ quan tâm hãy để lại thông tin, đội ngũ ADELA sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc