GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI ADELA

gia-su-luyen-thi-dai-hoc

Ba mẹ đang muốn tìm gia sư luyện thi đại học cho con? Gia sư ADELA đảm bảo sẽ giúp con tiến bộ với đội ngũ gia sư chất lượng cao vừa có tâm, vừa có tầm, vừa có tinh thần trách nhiệm.  

Những thay đổi trong kỳ thi đại học

Không cần nói nhiều, hẳn cả phụ huynh và các con học sinh đều biết tầm quan trọng của kỳ thi đại học – kỳ thi bước ngoặt đánh dấu kết thúc 12 năm nỗ lực đèn sách. Việc vào được một ngôi trường đại học tốt sẽ là bước khởi đầu rất thuận lợi để các con thành công trong công việc tương lai. Và với việc kết hợp giữa thi tốt nghiệp và đại học trong cùng 1 kỳ thi THPT Quốc gia như hiện nay thì cho dù con không có mục tiêu với các trường đại học trong nước cũng cần quan tâm để có điểm GPA như mong muốn cho việc xét học bổng ở các trường đại học quốc tế.

Cùng với sự thay đổi của giáo dục, kỳ thi đại học cũng có nhiều biến đổi theo từng năm học. Đơn cử như, bên cạnh kỳ thi chung, hằng năm nhiều trường đại học đã có nhiều hình thức tuyển sinh mới như: tổ chức thi riêng, xét tuyển học bạ, xét tuyển thẳng với các chứng chỉ tiếng Anh, với học sinh giỏi….

Đây là cơ hội, song cũng là khó khăn không hề nhỏ với cha mẹ và học sinh. Kỳ thi mỗi năm mỗi khác, các con luôn ở trong thế bị động. Bởi vậy, không còn cách nào khác ngoài việc các con phải nghiên cứu thật kỹ thông tin các năm cũ, liên tục cập nhật tin tức mới và quan trọng nhất là chuẩn bị cho mình nền tảng kiến thức & kỹ năng thật vững vàng.

Vì sao ba mẹ nên lựa chọn học gia sư luyện thi đại học?

Khi kỳ thi đại học đang đến gần, phụ huynh thường có xu hướng lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau: hoặc sẽ đăng ký tham gia học thêm của các giáo viên trên trường, hoặc tìm “lò luyện thi” của giáo viên nổi tiếng, hoặc lựa chọn gia sư tại nhà. Nhiều ba mẹ lo lắng quá mức còn sắp xếp cho con học cả 3 hình thức, khiến ngày học của con kéo dài với nhiều ca học mệt mỏi.

Tuy nhiên, học gia sư luôn là phương án được nhiều phụ huynh ưu ái vì những lợi thế không thể bàn cãi:

Thứ nhất là thuận tiện: gia sư đến tận nơi dạy học, các con không phải di chuyển, không cần lo lắng thời tiết nắng mưa, ba mẹ cũng không lo con ốm, mệt mỏi hay gặp rủi ro khi đi đường. Giai đoạn luyện thi, bên cạnh kiến thức thì sức khỏe và trạng thái tâm lý của các con rất quan trọng. Học gia sư sẽ giúp con giảm bớt áp lực và mệt mỏi.

Thứ hai là chất lượng tốt: học 1 thầy 1 trò có thể giúp giáo viên dành 100% tâm huyết và quan tâm cho 1 học sinh. Cùng 1 thời gian học, thay vì phải chia ra cho 50, 60 học sinh thì thầy cô chỉ tập trung vào 1 mình con bạn: giảng đi giảng lại, tìm ra tận gốc vấn đề, cung cấp tài liệu, điều chỉnh phương pháp, tốc độ học…cho phù hợp. Bởi vậy, nếu tìm được gia sư giỏi & tâm huyết, chắc chắn học gia sư sẽ đem lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Thứ ba là dễ dàng theo sát. Học gia sư tại nhà rất thuận tiện cho ba mẹ theo sát tình hình học của con. Ba mẹ có thể dễ dàng trao đổi với gia sư bất cứ lúc nào. Thêm nữa, học tại nhà thì ba mẹ không cần lo lắng con trốn học, bỏ học, học không hiệu quả, học mất tập trung…

Lưu ý khi chọn gia sư luyện thi đại học

Khi quyết định cho con học gia sư, việc lựa chọn giáo viên phù hợp là rất quan trọng. Vì vậy, ba mẹ cần lưu ý:

Chọn gia sư giỏi, chắc kiến thức để đáp ứng được yêu cầu của con trong học tập. Kiến thức lớp 12 rất dài và khó, nếu gia sư không giỏi, chắc chắn không thể cho ra hiệu quả ôn luyện tốt.

Chọn gia sư có tâm: gia sư giỏi nhưng chỉ dạy hời hợt, đúng giờ đến hết giờ về cũng sẽ không hiệu quả. Ba mẹ cần trò chuyện kỹ với gia sư, cho con học thử và thường xuyên kiểm tra chéo với con để đảm bảo gia sư tâm huyết, nhiệt tình, có trách nhiệm. Có như vậy việc học mới diễn ra suôn sẻ, hiệu quả cao.

Chọn gia sư phù hợp: học sinh lớp 12 đã có cá tính mạnh và định hướng rõ ràng. Vì vậy, muốn con hợp tác ba mẹ cũng cần để con tham gia lựa chọn gia sư. Chính học sinh sẽ là người quyết định con có phù hợp với giáo viên, có mong muốn học cùng giáo viên này hay không.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

 • Giáo viên thường sẽ có kiến thức và nghiệp vụ vững vàng, song chi phí sẽ cao hơn
 • Gia sư là sinh viên có chi phí thấp nhưng nếu không khéo, ba mẹ rất dễ gặp phải trường hợp gia sư là sinh viên nhưng có kiến thức không vững hay giảng dạy thiếu trách nhiệm, bỏ lớp giữa chừng…..

Khi đã bỏ tiền cho con học, chắc chắn ai cũng mong muốn nhận về kết quả xứng đáng. Vì vậy, ngay từ đầu ba mẹ hãy lựa chọn trung tâm gia sư uy tín để đảm bảo dù là giáo viên hay sinh viên thì gia sư của con cũng là người có tâm, có tầm, có trách nhiệm.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-2

Những lợi ích khi lựa chọn gia sư luyện thi đại học tại ADELA

Học với giáo viên chất lượng cao: gia sư tại ADELA là:

 • Sinh viên các trường ĐH Top đầu như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia Hà Nội…. có điểm thi đại học từ 26 điểm trở lên
 • Giáo viên vững kiến thức, chắc chuyên môn, không ít trong số đó là giáo viên giỏi, giáo viên các trường điểm…

Có lộ trình & kế hoạch học tập rõ ràng

 • Lộ trình được chuyên gia giáo dục tại ADELA thiết kế riêng cho từng học viên sau khi có kết quả đánh giá năng lực & phỏng vấn về mục tiêu học tập của từng con
 • ADELA xây dựng lộ trình dài hạn & kế hoạch học tập theo từng giai đoạn giúp cả phụ huynh, gia sư và học sinh dễ dàng nắm bắt & đánh giá hiệu quả giảng dạy.
 • Lộ trình học rõ ràng giúp học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian, giảm stress & tiết kiệm tài chính

Chương trình học sát với đề thi 

 • Phương pháp giảng dạy tại ADELA sáng tạo, giúp kích hoạt tư duy, giúp học viên nắm chắc kiến thức & hiểu rõ phương pháp học để tự suy luận và chủ động học tập.
 • Giáo trình tại ADELA được biên soạn và hiệu đính hằng năm bởi các giảng viên đến từ ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia….

Tạo mọi điều kiện & cung cấp mọi công cụ cần thiết 

 • ADELA cung cấp cho mọi học viên tài khoản online tiếp cận kho học liệu gồm 100,000 tài liệu, bài tập & đề thi thử các năm
 • Học viên ADELA được test đầu vào miễn phí, học thử 02 buổi miễn phí, cung cấp tài liệu miễn phí & thi thử miễn phí tại trung tâm
 • ADELA hỗ trợ học bù, đổi lịch học, đổi gia sư không mất phí
 • Đội ngũ ADELA luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học viên
 • ADELA sử dụng phần mềm điểm danh online và gửi báo cáo học tập từng buổi, từng tuần, từng giai đoạn đến phụ huynh

Cam kết giúp con tiến bộ

 • Mọi lời hứa của ADELA dành cho phụ huynh và học sinh đều được thể hiện bằng văn bản
 • ADELA cam kết sẽ theo sát quá trình dạy và học, luôn sẵn sàng lắng nghe và liên tục cải thiện để đem lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

 Chương trình gia sư luyện thi đại học tại ADELA gồm những gì?

Lộ trình ôn luyện tại ADELA gồm 3 quá trình:

 • Tổng hợp, hệ thống lại kiến thức: giúp học viên lấy lại toàn bộ kiến thức từ nền giúp các con hiểu rõ bản chất vấn đề và áp dụng ngay vào bài tập. Mục tiêu của giai đoạn này là giúp học viên nắm chắc & ghi nhớ mọi nội dung kiến thức, tuyệt đối không để mất gốc hay hổng kiến thức.
 • Mở rộng tư duy: sau khi nắm chắc và hệ thống kiến thức, gia sư ADELA giúp con mở rộng tư duy đến các kiến thức nâng cao, áp dụng vào các dạng bài tập từ dễ đến trung bình – khó. Mục tiêu giúp các con rèn luyện phản xạ và học cách tự suy luận để làm bài.
 • Luyện thi: giai đoạn giải đề kết hợp tổng ôn lại kiến thức. Các con sẽ được luyện giải đề sát nhất với cấu trúc đề thi của bộ GD & ĐT. Các con sẽ rèn luyện áp lực phòng thi, học cách phân chia thời gian, cách sắp xếp sao để làm bài hiệu quả nhất, làm quen với các phiếu tô trắc nghiệm & cách trình bày bài đầy đủ, rõ ràng, hiệu quả với bài thi tự luận.

Ngoài ra, ADELA cũng có:

 • Chương trình luyện thi cấp tốc theo nhu cầu của phụ huynh
 • Chương trình luyện thi vào các trường ĐH tổ chức thi riêng

Chi phí luyện thi đại học tại ADELA là bao nhiêu?

Hiện tại ADELA có các mức phí khác nhau cho chương trình gia sư luyện thi đại học tùy theo mong muốn của phụ huynh và học viên. Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, ADELA sẽ liên hệ tư vấn lộ trình học và chi phí phù hợp. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc