ĐỘI NGŨ GIA SƯ ADELA

GIA SƯ ADELA – NHỮNG NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Hơn cả một gia sư, mỗi giáo viên tại ADELA đều là một người thầy thật sự với nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng sư phạm thành thạo và cả sự tâm lý, nhiệt huyết trong giảng dạy.

Đội ngũ gia sư chất lượng cao cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất để ADELA khẳng định chất lượng giáo dục của mình.  Chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư có chuyên môn – nghiệp vụ sư phạm tốt, có sự kiên trì, bền bỉ và nhiệt huyết trong giảng dạy.

  • 100% gia sư tại ADELA đến từ các trường ĐH hàng đầu, có điểm thi THPT cao 
  • 100% gia sư ADELA đều phải thông qua các bài kiểm tra gắt gao cả về kiến thức chuyên môn lẫn tác phong sư phạm 
  • 100% gia sư ADELA được đào tạo nội bộ trước khi đứng lớp & phải vượt qua các bài đánh giá năng lực định kỳ để tiếp tục giảng dạy 

Để đảm bảo chất lượng cho đội ngũ gia sư, ADELA đã đầu tư xây dựng Hội đồng Đào tạo gồm các giáo viên, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đến từ trường đại học hàng đầu như ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia… Các chuyên gia của Hội đồng Đào tạo sẽ trực tiếp tham gia vào quy trình tuyển dụng – đào tạo – đánh giá giáo viên; theo sát quá trình giảng dạy, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Với học viên, gia sư ADELA sẽ là người thầy truyền cảm hứng, là người bạn đáng tin cậy để con chia sẻ, gắn bó và tiến bộ. Với phụ huynh, gia sư ADELA sẽ là chuyên gia gỡ rối, là cầu nối giữa cha mẹ và con cái, là người phụ tá quan trọng đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình nuôi dạy và giúp con trưởng thành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc