CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Trở thành ADELA Member ngay hôm nay

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI ADELA CHƯA?

Là thương hiệu giáo dục tiên phong trong chuyên nghiệp hóa mô hình gia sư, ADELA ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng 1.000.000 học viên Việt Nam trên hành trình chinh phục tri thức. Chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư đông đảo, chất lượng nhất cùng đội ngũ back office chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵng sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

ADELA không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho mọi học viên đang gặp khó khăn trong học tập, muốn bứt phá để gặt hái những thành tích tốt hơn, mà còn là một môi trường làm việc lý tưởng – nơi có vô vàn cơ hội để bạn có thể học hỏi, thể hiện mình và đi đến thành công.

  • Môi trường làm việc truyền cảm hứng: văn phòng hiện đại, đầy đủ trang thiết bị; quy trình làm việc minh bach, rõ ràng, chuyên nghiệp; đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình; nhiều hoạt động gắn kết.
  • Thu nhập cạnh tranh theo năng lực & review lương 2 lần/năm
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn: đầy đủ các chế độ theo quy định (đóng BHXH, chế độ nghỉ phép theo tiêu chuẩn) và nhiều khoản thưởng xứng đáng theo năng lực.
  • Tham gia Teambuilding 1 lần/1 năm cùng công ty
  • Thưởng các chuyến du lịch hấp dẫn
  • Cơ hội phát triển bản thân: lộ trình thăng tiến rõ ràng; được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; được hỗ trợ nhiệt tình bởi lãnh đạo, quản lý và mọi thành viên trong công ty.

Còn rất nhiều lý do để bạn sẵn sàng đồng hành và gắn bó cùng gia đình ADELA. Hãy liên hệ với chúng tôi và tự mình trải nghiệm nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc