GIA SƯ LUYỆN THI IELTS, TOEIC

Thông tin về bài thi IELTS, TOEIC

IELTS – International English Language Testing System – là hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế phổ biến nhất với 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Hiện nay, Ielts là cuộc thi kiểm tra trình độ Anh ngữ phổ biến nhất trên thế giới với 2 hình thức: học thuật và tổng quát. Thông thường, để được ưu tiên trong việc xét tuyển thi đại học, du học, thí sinh cần lựa chọn bài thi IELTS học thuật (academic).

TOEIC – Test of English for International Communication – là bài kiểm tra đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường giao tiếp quốc tế. So với bài thi IELTS, bài thi TOEIC thường phổ biến hơn ở đối tượng người đã đi làm.

Tuy khác nhau về hình thức và mục đích sử dụng, song chứng chỉ IELTS và TOEIC đều có giá trị trong vòng 2 năm. Ba mẹ và các con nên lưu ý lựa chọn thời gian thi phù hợp để đảm bảo quyền lợi.

Vì sao học sinh THPT nên tham gia thi IELTS, TOEIC

Thứ nhất, chứng chỉ IELTS, TOEIC sẽ được ưu tiên khi xét tuyển. Hiện nay, học sinh có chứng chỉ IELTS sẽ được quy đổi trực tiếp sang điểm tiếng Anh của kỳ thi THPT Quốc gia hoặc sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng vào một số trường đại học.

Thứ hai, học IELTS, TOEIC sẽ giúp các con thành thạo tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ở độ tuổi từ 15-18, nếu đạt IELTS từ 6,0 có nghĩa các con có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ trong các môi trường quốc tế.

Thứ ba, lựa chọn luyện thi IELTS, TOEIC sẽ giúp các con có định hướng rõ ràng, có lộ trình rõ ràng và dễ dàng lựa chọn tài liệu học tập phù hợp.

Vì sao luyện thi IELTS, TOEIC cùng gia sư ADELA hiệu quả hơn?

Thứ nhất, mô hình học tập 1-1 giúp giáo viên dành toàn bộ tâm huyết cho một mình con. Như vậy, con có thể tận dụng tối đa thời gian của mỗi buổi học để trao đổi, chia sẻ và ôn luyện thật tốt.

Thứ hai, ADELA có đội ngũ gia sư đông đảo chất lượng cao. Để luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, tất cả gia sư đều phải có IETLS TỪ 7.5; phải thông qua sát hạch và đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

Thứ ba, ADELA đầu tư đánh giá năng lực học sinh kỹ lưỡng ngay từ đầu. Từ đó xây dựng lộ trình học cá nhân hóa giúp tối ưu năng lực hiến lược luyện thi hiệu quả nhất dành cho từng học viên.

Thứ tư, bên cạnh những tài liệu học cùng gia sư, học viên ADELA sẽ được cung cấp tài khoản truy cập ngân hàng tài liệu trực tuyến với hơn 100,000 đề thi thử ở nhiều trình độ khác nhau.

Thứ năm, bên cạnh gia sư đứng lớp, ADELA có giáo viên chủ nhiệm phụ trách và đội ngũ chuyên viên học thuật giám sát. ADELA cũng thường xuyên tổ chức thi thử định kỳ để đánh giá hiệu quả giảng dạy. Tóm lại, ADELA sẽ luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, giúp con đạt được thành tích như mong muốn trong thời gian ngắn.

Mọi lời hứa, cam kết của ADELA với học viên và phụ huynh sẽ được thể hiện rõ ràng, minh bạch thông qua hợp đồng đào tạo. Ba mẹ có thể lựa chọn ký kết trực tiếp tại trung tâm hoặc sử dụng hợp đồng điện tử.

Nội dung chương trình luyện thi IELTS, TOEIC tại ADELA

  • Kiểm tra đầu vào, phân tích năng lực học viên
  • Xây dựng lộ trình cá nhân hóa & chiến lược luyện thi cho từng học viên
  • Tổng ôn kiến thức: kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo đúng chuẩn của bài thi IETLS, TOEIC
  • Chỉnh sửa phát âm, mở rộng vốn từ, rèn luyện ngữ pháp
  • Luyện đề, giải đề, rèn luyện các kỹ năng phòng thi
  • Thi thử và phân tích bài thi thử

Học phí chương trình luyện thi IELTS, TOEIC tại ADELA là bao nhiêu?

Học phí luyện thi IELTS, TOEIC tại ADELA có sự chênh lệch tùy vào đối tượng giảng dạy là sinh viên hay giáo viên, tùy vào mục đích và mong muốn của học viên. Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, đội ngũ ADELA sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết đến gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc