CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ADELA

Thi vào 10 thật sự là một cuộc chiến cam go của học sinh lớp 9, đặc biệt trong bối cảnh giáo dục liên tục cải cách và tỉ lệ chọi không ngừng tăng cao. Chương trình luyện thi vào 10 tại ADELA sẽ giúp ba mẹ và các con học sinh giải tỏa áp lực & luyện thi một cách hiệu quả nhất.

Thi vào 10: cuộc thi đầy áp lực của học sinh khối 9

Những kỳ thi vào 10 đang ngày càng khốc liệt hơn cả thi đại học, các con cũng phải làm quen với hồ sơ dài dòng phức tạp, phải lựa chọn nguyện vọng, phải tập trung ở những điểm thi xa lạ. Thậm chí, năm học 2022 – 2023, có đến 129,000 học sinh lớp 9 tham gia thi xét tốt nghiệp để vào 10, nhưng chỉ có 107,000 học sinh đăng ký vào trường công, và chỉ có khoảng 64,7% trong số đó đủ điểm để đỗ vào 10.

Không phải cứ thi là đỗ, có những trường công tỉ lệ chọi đã lên đến 1 chọi 3, và một số trường chuyên tỉ lệ chọi thậm chí lên tới 1 chọi 15 cho những môn chuyên hot.

Việc ôn luyện đã căng thẳng, việc lựa chọn nguyện vọng lại càng như một trò “cân não”: chọn trường nào nguyện vọng 1, trường nào nguyện vọng 2,3. Có những em điểm cao chót vót nhưng vẫn trượt, đặc biệt ở những địa bàn quận đông học sinh như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân….Với tỉ lệ cứ 3 học sinh thì có 1 học sinh trượt lớp 10 công lập như hiện nay, hẳn không ít phụ huynh lo lắng khi con không thể vào trường điểm, lớp chọn.

Vì vậy, để có được 1 chỗ trong ngôi trường cấp 3 mà con mong muốn thì cả con, cả bố mẹ đều phải cố gắng không ngừng. Kiến thức, sức khỏe, tâm lý…tất cả đều phải được chuẩn bị sẵn sàng và hoàn hảo nhất cho một mùa hè rực lửa.

Vì sao học gia sư luyện thi lớp 10 tại nhà lại hiệu quả?

Ngay từ lớp 8, nhiều phụ huynh đã có lộ trình ôn luyện vào lớp 10 cho con em mình. Nhiều phụ huynh chọn học thêm nhà cô, có phụ huynh tìm kiếm các lò luyện thi của giáo viên nổi tiếng, cũng không ít cha mẹ lựa chọn cho con học gia sư ngay từ đầu. Mỗi hình thức học đều có điểm mạnh, điểm yếu; và học gia sư với những lợi ích vượt trội của mô hình 1-1 sẽ đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ:

Gia sư sẽ kèm cặp tận nơi và định hướng giúp con xác định được mục tiêu và chủ động trong học tập.

      Về phía họcsinh, các con sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi & được giải đáp thắc mắc,

nhờ đó, con nắm bài nhanh hơn & chắc chắn hơn.

Học tại nhà giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón, đi lại, tránh tắc đường, tránh nắng nóng, mưa gió, giảm rủi ro khi tham gia giao thông, duy trì trạng thái tâm lý và sức  khỏe tốt nhất khi bắt đầu học..

Học gia sư tại nhà giúp ba mẹ dễ dàng theo sát việc học của con, cũng tránh tình trạng con trốn học, học mất tập trung, không hiệu quả ở các lớp học thêm đông đúc.

Học gia sư tại nhà giúp con tự tin, thoải mái vì được học ở môi trường con yên tâm nhất.

 

Học gia sư luyện thi vào 10 là rất cần thiết

Ngay từ khi kết thúc năm học lớp 8, ba mẹ đã nên tìm kiếm gia sư luyện thi tại nhà và có kế hoạch cụ thể cho việc ôn luyện của con trong năm tiếp theo, bởi lẽ:

Lên lớp 9, nếu còn mất gốc, hổng kiến thức, nghĩa là con đã đánh mất một phần cơ hội. Nếu như các bạn khác có 10 tháng để học tập, ôn luyện thì con chỉ còn 7 tháng, 8 tháng vì không có nền tảng kiến thức. Vì vậy, học gia sư luyện thi tại nhà sẽ giúp con lấy lại kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn nhất.

Lên lớp 9, kiến thức mới rất dài và khó. Thời lượng học trên lớp lại không đủ vì cả cô và trò đều phải chạy đua với thời gian. Vì vậy, gia sư luyện thi vào 10 tại nhà sẽ giúp con ôn luyện lại kiến thức, giảng lại những nội dung còn chưa rõ, áp dụng vào bài tập để ghi nhớ, hệ thống một cách rõ ràng và logic hơn.

Lên lớp 9, các con gặp rất nhiều áp lực, không chỉ đến từ việc học tập, thi cử mà còn đến từ những thay đổi về tâm sinh lý. Thậm chí nhiều con vẫn con mông lung giữa các nguyện vọng, chưa có mục tiêu rõ ràng. Gia sư tại nhà sẽ là người bạn đồng hành, giúp con định hướng học tập và chia sẻ khó khăn.

Vì sao ba mẹ nên lựa chọn luyện thi vào 10 cùng gia sư tại ADELA?

Hiệu quả cao nhất:

Gia sư có thể dành 100% thời gian cho con, bám sát liên tục, đốc thúc chặt chẽ, động viên kịp thời, thậm chí giảng đi giảng lại, thay đổi phương pháp, lộ trình, kế hoạch để con thấy vui vẻ, thoải mái và học tập hiệu quả nhất

Ở lớp, giáo viên chỉ có 1 phương pháp cho tất cả: học sinh giỏi, khá, kém, trung bình. Nhưng học gia sư, giáo viên sẽ có phương pháp & lộ trình phù hợp nhất cho con và liên tục thay đổi nếu con đã tiến bộ.

“Đi tắt đón đầu” cả kiến thức & kinh nghiệm: gia sư ADELA là những người đã thành công đi lên từ các trường THPT chuyên & đạt điểm cao trong kỳ thi đại học. Bởi vậy, các thầy cô, dù là giáo viên hay sinh viên, sẽ luôn có kinh nghiệm tích lũy, bí kíp ôn luyện độc đáo, hiệu quả để chia sẻ cho học sinh của mình.

Tiết kiệm thời gian, công sức & bảo vệ sức khỏe: không phải mất công đi lại, không lo trời nắng mưa, không mệt mỏi, không rủi ro tai nạn hay ốm đau. Gia sư ADELA đến giảng dạy tại nhà, mọi tài liệu được cung cấp đầy đủ. Trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh…gia sư ADELA vẫn đảm bảo chương trình dạy bằng hình thức học trực tuyến.

Không sợ thi cử, không ghét học: vì gia sư ADELA không chỉ giúp con nắm vững kiến thức mà còn giúp con tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp. Không chỉ có vậy, gia sư ADELA còn có kinh nghiệm, chiến lược ôn luyện để các con từng bước thăng hạng sau mỗi lần thi thử. 100% học viên ADELA đều có sự tiến bộ và tự tin rõ rệt sau 1 khóa học.  

Tiện lợi cho phụ huynh: dễ dàng quản lý việc học của con, không lo con ham chơi, trốn học, học chểnh mảng & có thể trao đổi với giáo viên đẻ nắm bắt tình trạng học tập của con bất cứ khi nào. Không cần tốn nhiều công sức đưa đón, theo dõi, giám sát….ba mẹ vẫn có thể nắm bắt cặn kẽ tình hình học tập của con để động viên hay nghiêm khắc khi cần thiết.\

ADELA cam kết xây dựng chương trình học tinh gọn – hiệu quả & tiết kiệm tối đa cho ba mẹ. ADELA cũng cam kết sẽ luôn theo sát quá trình học tập của con trong suốt khóa học, cung cấp mọi tài liệu và sự hỗ trợ cần thiết giúp con đạt kết quả học tập như mong muốn. 

Chương trình gia sư luyện thi vào 10 tại ADELA gồm những gì?

Lấy lại kiến thức nền tảng các môn: Toán – Văn – Anh và môn thi theo cập nhật mới nhất của sở GD & ĐT

Hệ thống, mở rộng, nâng cao kiến thức bằng phương pháp dạy sáng tạo, kích hoạt tư duy giúp các con tự chủ trong học tập.

Rèn luyện kỹ năng làm bài thi: kỹ năng trình bày rõ ràng, mạch lạc, đủ ý; kỹ năng làm bài trong áp lực phòng thi….

Giải đề kết hợp với ôn luyện kiến thức có trong đề thi – ADELA có kho tài liệu với hơn 100,000 tài liệu tổng hợp kiến thức, các bài tập & đề thi thử MIỄN PHÍ cho học sinh ôn luyện

Luyện thi chuyên theo mục tiêu học tập của học sinh

Luyện thi theo lộ trình, luyện thi cấp tốc theo nhu cầu của phụ huynh & học sinh

Học gia sư luyện thi vào 10 tại ADELA phí bao nhiêu?

Hiện tại ADELA có các mức phí khác nhau cho chương trình gia sư luyện thi vào 10 tùy theo mong muốn của phụ huynh và học viên. Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, ADELA sẽ liên hệ tư vấn lộ trình học và chi phí phù hợp. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc