CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 7 TẠI ADELA

Gia sư ADELA cung cấp dịch vụ gia sư lớp 7 tại nhà ở mọi trình độ: từ mất gốc đến căn bản & nâng cao. Đặc biệt, ADELA miễn phí đánh giá đầu vào và tặng 2 buổi học thử 0đ để phụ huynh và học sinh lựa chọn được giáo viên phù hợp.

Chương trình lớp 7 mới không còn Sinh học, Vật lý mà thay bằng khoa học tự nhiên & 3 môn Toán, Văn, Anh vẫn là ba môn bắt buộc với độ khó tăng hơn nhiều so với lớp 7. Sự thay đổi liên tục khiến nhiều phụ huynh và học sinh hoang mang khi bước vào năm học mới. Và đó là lý do việc học gia sư lớp 7 trở thành giải pháp hiệu quả nhất trong thời điểm này.

Vì sao học gia sư lớp 7 lại cần thiết?

Thứ nhất, chương trình học lớp 7 nâng cao và khó hơn nhiều so với lớp 6, đặc biệt ở 3 môn: Toán – Văn – ngoại ngữ. Kiến thức lớp 7 đòi hỏi học sinh phải tập trung 100% trên lớp, phải có tư duy logic và thường xuyên luyện tập tại nhà mới có thể học tốt.

Thế nhưng, học sinh lớp 7 đang ở giai đoạn dậy thì với nhiều biến đổi về tâm sinh lý, các con dễ mất tập trung, sao nhãng, thậm chí không hợp tác, chống đối trong học tập. Chỉ bỏ bê một giai đoạn ngắn thôi cũng có thể khiến con hổng kiến thức dẫn đến chán nản, mất kiên nhẫn, không tự tin học tập.

Thêm vào đó, phần lớn học sinh lớp 7 vẫn chưa có định hướng học tập rõ ràng, các con vẫn mơ hồ về mục tiêu học tập. Hầu hết ở các trường công lập, sĩ số đông khiến giáo viên khó theo sát kèm cặp từng con để giúp các con xác định được môn học tốt, học kém, các môn con có năng lực, môn học con yêu thích…

Lên cấp 2, việc học của con cũng trở nên nghiêm túc hơn so với cấp 1. Không có thời gian để sao nhãng, mất gốc, con cần học lớp nào chắc lớp đó, học kiến thức nào chắc kiến thức đó để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10 của năm lớp 9.

Vì vậy, học sinh lớp 7 rất cần có gia sư đồng hành, kèm cặp riêng giúp các con tập trung hơn trong học tập và phát huy tối đa năng lực của bản thân.

gia-su-lop-7
Học sinh lớp 7 cần gia sư hỗ trợ nếu gặp vấn đề trong học tập

Lợi ích của việc học gia sư lớp 7 tại nhà?

Lợi ích lớn nhất là mô hình học 1-1. Nếu tìm được gia sư phù hợp, thì học gia sư lớp 7 tại nhà sẽ giúp con giải quyết tận gốc các vấn đề học tập, kể cả là mất gốc, mất tự tin hay chán nản.

 • Gia sư sẽ kèm cặp tận nơi và định hướng giúp con xác định được mục tiêu và chủ động trong học tập.
 • Về phía học sinh, các con sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi & được giải đáp thắc mắc, nhờ đó, con nắm bài nhanh hơn & chắc chắn hơn.

Học tại nhà giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón, đi lại, tránh tắc đường, tránh nắng nóng, mưa gió, giảm rủi ro khi tham gia giao thông, duy trì trạng thái tâm lý và sức khỏe tốt nhất khi bắt đầu học..

Học gia sư tại nhà giúp ba mẹ dễ dàng theo sát việc học của con, cũng tránh tình trạng con trốn học, học mất tập trung, không hiệu quả ở các lớp học thêm đông đúc.

Học gia sư tại nhà giúp con tự tin, thoải mái vì được học ở môi trường con yên tâm nhất.

Khi nào con cần học gia sư lớp 7 tại nhà?

Ba mẹ cần cho con học gia sư lớp 7 tại nhà khi:

 • Con có biểu hiện học kém, học đuối, không theo kịp chương trình học trên lớp
 • Con học chểnh mảng, mất tập trung, lười học, bất hợp tác
 • Con bị điểm kém dẫn đến chán nản, mất tự tin, mất động lực học tập
 • Con mất gốc kiến thức, không nắm được kiến thức cơ bản nhất, không áp dụng được kiến thức khi làm bài tập
 •  Và khi con học khá, tốt nhưng muốn cải thiện thành tích hoặc chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, các kỳ thi quốc tế
gia-su-lop-7-2
ADELA có lộ trình học tinh gọn, hiệu quả cho học sinh lớp 7

Vì sao hàng nghìn phụ huynh Hà Nội đã cho con học gia sư lớp 7 tại ADELA?

 • Đội ngũ gia sư TOP đầu giảng dạy, có GVCN giàu kinh nghiệm phụ trách lớp, có chuyên gia giáo dục hàng đầu giám sát chuyên môn
 • Chương trình học chất lượng cao được xây dựng RIÊNG BIỆT cho từng học viên bởi các Giảng viên trường ĐH Sư Phạm
 • Phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt, cặn kẽ, đảm bảo con hiểu 100% bản chất kiến thức & biết các phương pháp làm bài để đạt điểm cao
 • Ngân hàng tài liệu & đề thi MIỄN PHÍ & UPDATE liên tục theo đúng cấu trúc, xu hướng của bộ GD & ĐT dành cho mọi học viên
 • Gia sư hỗ trợ liên tục cả trong và ngoài giờ học
 • Báo cáo tình hình học tập theo từng buổi, đánh giá định kỳ thông qua ứng dụng smart
 • Linh hoạt trong chính sách: học bù, nghỉ ốm, bảo lưu, thay đổi gia sư, thay đổi lịch học…
 • Dù con đang yếu kém đến đâu gia sư ADELA cũng có thể giúp con tiến bộ rõ rệt sau 1 khóa học.

Con được học gì ở chương trình gia sư lớp 7 tại ADELA?

Hiện nay, ADELA cung cấp chương trình gia sư lớp 7 theo trình độ:

Ngoài ra, ADELA có chương trình gia sư lớp 7 theo môn học:

 • Gia sư môn toán: hình học, đại số
 • Gia sư môn Văn
 • Gia sư mốn tiếng Anh
 • Gia sư môn Lý

Học phí gia sư lớp 7 tại ADELA là bao nhiêu?

Tùy vào mong muốn của gia đình và chương trình học, ADELA sẽ xây dựng lộ trình riêng cho từng học viên với mức phí phù hợp. Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, đội ngũ ADELA sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc