CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 6 TẠI ADELA

Khi nào con hên học gia sư lớp 6 tại nhà? Làm sao để chọn gia sư lớp 6 uy tín – chất lượng? Học phí gia sư lớp 6 tại ADELA là bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết này

Vì sao học gia sư lớp 6 cần thiết?

Có 3 lý do khiến việc học gia sư  là cần thiết và là giải pháp tối ưu nhất với hầu hết học sinh lớp 6 khi mới bước vào môi trường THCS: 

Thứ nhất, bước vào lớp 6, học sinh sẽ phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả về môi trường học tập lẫn thay đổi về tâm sinh lý từ chính học sinh. Cùng một lúc, con phải làm quen với trường lớp mới, giáo viên mới…. Thêm vào đó, lướp 6 là giai đoạn các con bắt đầu dậy thì dẫn đến thay đổi về hành vi, tư tưởng…

Thứ hai, khối lượng kiến thức lớp 6 rất nặng và khó. Các con phải làm quen thêm nhiều môn học mới, vd Toán Hình, Toán Đại, Vật Lý, Sinh học…và phải đáp ứng các yêu cầu mới như soạn văn…. Ngoài ra, lên cấp 2 mỗi giáo viên phụ trách 1 môn cũng ảnh hưởng lớn đến sự gắn kết của các con với thầy cô.

Thứ ba, yêu cầu dành cho học sinh lớp 6 cũng khác hẳn so voeis học sinh tiểu học. Thay vì nghe – chép chính tả thì các con phải biết cách lắng nghe, tóm lược các ý và ghi chép thật nhanh để theo kịp bài giảng….Đặc biệt, yêu cầu về sự chủ động trong học tập của học sinh lớp 6 cao hơn rất nhiều, các con phải soạn văn, phải xem trước bài giảng và tự chủ động học tập ở nhà để nắm được kiến thức.

Chỉ riêng việc kiến thức khó và yêu cầu cao đã khiến cho hầu hết học sinh chật vật khi lên lớp 6. Nay lại thêm sự thay đổi về tâm sinh lý sẽ khiến các con dễ nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, bất hợp tác trong học tập. Bởi vậy, nếu thấy con có bất kì biểu hiện gì khác thường, ba mẹ hãy nghĩ ngay đến việc tìm kiếm gia sư lớp 6 tại nhà nhé.

gia-su-lop-6
Học sinh mới bước vào lớp 6 sẽ gặp nhiều khó khăn

Lợi ích của học gia sư lớp 6 tại nhà?

 • Học gia sư trẻ, nhiệt huyết sẽ có nhiều điểm chung và dễ trò truyện với con, tạo ra sự gắn kết để con chia sẻ khó khăn và hợp tác trong học tập.
 • Học gia sư 1-1 hiệu quả hơn học lớp tập trung do gia sư có thể tập trung toàn bộ vào 1 học sinh duy nhất để kịp thời phát hiện & giải quyết các vấn đề hay điều chỉnh tốc độ, phương pháp dạy phù hợp với học sinh.
 • Học gia sư tại nhà giúp con tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển và duy trì trạng thái tậm lý cũng như sức khỏe tốt nhất khi bước vào ca học.
 • Học gia sư lớp 6 tại nhà cũng là lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ để theo sát con. Ba mẹ có nhiều thời gian để trao đổi với gia sư trước và sau mỗi buổi học và cũng dễ dàng đảm bảo con không trốn học.

Khi nào con cần học gia sư lớp 6?

Học gia sư là giải pháp tốt nhất để con tối ưu thành tích trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, gia sư lớp 6 dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau:

 • Với học sinh mất gốc, học đuối: gia sư  sẽ giúp các con lấy lại nền tảng, lấp đầy lỗ hổng kiến thức, trước mắt giúp các con theo kịp chương trình trên lớp và lấy lại sự tự tin trong học tập.
 • Với học sinh lười học, không hợp tác: gia sư sẽ tìm cách tiếp cận phù hợp giúp các con hiểu thật rõ kiến thức và tìm lại cảm hứng trong học tập.
 • Với học sinh khá, gia sư  sẽ hướng con phát triển tư duy, ứng dụng lý thuyết vào thực hành, rèn luyện kỹ năng trình bày để nâng tầm thành tích.
 • Với học sinh giỏi, gia sư sẽ tập trung giúp con kích hoạt tư duy, rèn luyện phản xạ cho những kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế; rèn luyện kỹ năng làm bài, trình bày bài để tối ưu điểm số. 
gia-su0-lop-6-2
Chương trình gia sư lớp 6 tại ADELA được thiết kế tối ưu cho học viên

Vì sao phụ huynh nên chọn gia sư lớp 6 tại ADELA?

 • ADELA có đội ngũ gia sư trường TOP chất lượng nhất với hồ sơ rõ ràng, có kinh nghiệm giảng dạy và đã được đào tạo bài bản trước khi đứng lớp
 • ADELA có giáo trình độc quyền được biên soạn và hiệu đính hằng năm bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo là các giảng viên từ ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội….
 • ADELA có các chuyên viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn theo sát quá trình dạy – học của gia sư và cả học sinh trong suốt quá trình học
 • ADELA không dạy học dàn trải, chúng tôi xây dựng lộ trình & kế hoạch học tập cho từng học viên ngay từ bài phỏng vấn đầu tiên để đảm bảo việc dạy & học diễn ra theo giai đoạn rõ ràng, có kế hoạch, có mục tiêu và đảm bảo thành công.
 • ADELA có ngân hàng tài liệu trực tuyến với hơn 100.000 đề thi, bài tập dành cho mọi học viên theo học.
 • Gia sư ADELA hỗ trợ học viên liên tục kể cả bên ngoài giờ học, đội ngũ ADELA hỗ trợ 24/7 giải quyết mọi thắc mắc của phụ huynh và học viên.

Con được gì khi học gia sư lớp 6 tại ADELA?

Chương trình gia sư được xây dựng theo năng lực và mục tiêu học tập: 

 • Gia sư lớp 6 nền tảng: giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản nhất và rèn luyện các kỹ năng học tập quan trọng
 • Gia sư lớp 6 căn bản: giúp học sinh học đuối theo kịp chương trình học trên lớp, cải thiện tư duy và nâng cao thành tích
 • Gia sư lớp 6 phát triển: dành cho học sinh khá, giỏi có mục tiêu đạt điểm 9,10; mục tiêu thi học sinh giỏi, thử sức ở các kỳ thi quốc gia & quốc tế

Chương trình gia sư theo môn học:

 • Gia sư môn Toán
 • Gia sư môn Văn
 • Gia sư môn tiếng Anh
 • Gia sư môn Vật lý

Học phí gia sư lớp 6 tại nhà

Hiện nay, các chương trình học tại ADELA có mức học phí khác nhau tùy theo từng lộ trình học, mục tiêu của học sinh và mong muốn của phụ huynh.

Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, gia sư ADELA sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết đến gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc