CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 5 TẠI ADELA

Học gia sư lớp 5 sẽ giúp các con hệ thống lại toàn bộ kiến thức nền tảng, phát triển tư duy, sẵn sàng cho quá trình chuyển cấp.

Chương trình học lớp 5 có nhiều kiến thức mới và khá nặng. Ngoài ra, giai đoạn chuyển cấp đặt ra yêu cầu khá khắt khe với các con học sinh: để theo tốt được chương trình lớp 6, ít nhất các con phải nắm chắc toàn bộ các đề mục kiến thức cơ bản. Đây là lớp cuối cùng của bậc tiểu học, vì vậy không còn thời gian và cơ hội nào cho học sinh mất gốc, mất nền tảng có thể học lại nữa.

Vì sao học gia sư lớp 5 cần thiết?

Thứ nhất, thành tích lớp 5 sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hồ sơ xét tuyển của con khi lên lớp 6. Rất nhiều trường công lập và tư thục hiện nay yêu cầu xét học bạ của học sinh đầu vào, tức là các con phải đạt kết quả nhất định ở 3 môn Toán – Tiếng Việt – Ngoại ngữ để được chấp nhận nhập học.

Với những học sinh có mục tiêu cao hơn như đỗ trường chuyên, trường điểm, lớp chọn, các con còn buộc phải vượt qua bài thi chuyển cấp mà kiến thức lớp 5 là trọng tâm.

Thứ hai, kiến thức lớp 5 nặng và khó hơn rất nhiều so với lớp 4. Ở trên lớp con có rất ít thời gian ôn luyện do phải làm quen với nhiều kiến thức mới cho kịp chương trình và do sĩ số lớp đông nên thầy cô không thể sát sao đến từng bạn. Như vậy, để nắm thật vững các kiến thức mới trên lớp, con chỉ có thể dành thêm thời gian ôn luyện ở nhà.

Thứ 3, khi ở nhà, tự học luôn là thử thách lớn với học sinh tiểu học. Hơn nữa, rất ít phụ huynh có thể nắm rõ kiến thức và có đủ nghiệp vụ để theo sát con. Hầu hết cha mẹ hiện nay chỉ biết bắt con ngồi vào bàn học cho đủ giờ, làm cho đủ bài chứ không nắm được chất lượng của việc tự học của con.

Như vậy, việc tìm gia sư lớp 5 để định hướng học tập, hệ thống kiến thức, giúp con ôn luyện và giải đáp các thắc mắc là vô cùng cần thiết.

gia-su-lop-5-tai-adela
Chương trình gia sư lớp 5 tại ADELA giúp con tiến bộ vượt bậc

Khi nào con cần học gia sư lớp 5?

Gia sư lớp 5 tại nhà là rất quan trọng cho cả học sinh học đuối và học sinh học khá, giỏi.

 • Nếu con bạn đang học đuối: con cần có gia sư đồng hành để lấy lại kiến thức cơ bản và ít nhất đảm bảo thành tích tối thiểu để được xét tuyển vào các trường THCS mong muốn.
 • Nếu con bạn đang học tốt: con cần gia sư để hệ thống kiến thức, kích hoạt tư duy, mở rộng ra các bài tập nâng cao hơn, luyện đề, giải đề và rèn luyện mọi kỹ năng cần thiết cho các kì thi đầu vào ở trường chuyên, lớp chọn.

Lợi ích của học gia sư lớp 5 tại nhà?

Học gia sư lớp 5 tại nhà giúp giảm bớt áp lực nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt hơn:

 • Học 1-1, trẻ gắn bó với giáo viên hơn nên dễ chia sẻ thắc mắc, thoải mái đặt câu hỏi. Nhờ vậy, gia sư dễ dàng xác định vấn đề và giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn.
 • Học tại nhà khiến trẻ cảm thấy thoái mái, không phải di chuyển vất vả. Vì thế, năng suất học tập cũng tốt hơn.
 • Học 1-1, gia sư có thể dễ dàng điều chỉnh phương pháp phù hợp, xây dựng lộ trình học chuyên sâu, nâng cao trình độ cho con.
 • Học gia sư tại nhà, phụ huynh có thể thoải mái trao đổi với giáo viên trước và sau buổi học, dễ dàng theo sát việc học của con.

Vì sao phụ huynh nên chọn gia sư lớp 5 tại ADELA?

 • ADELA có đội ngũ giáo viên giỏi nhất: gia sư ADELA là đội ngũ gia sư trường TOP, có kiến thức vững vàng, được đào tạo nghiệp vụ bài bản trước khi đứng lớp
 • ADELA xây dựng chương trình chất lượng nhất: giáo trình ADELA là giáo trình độc quyền được biên soạn bởi các giảng viên lâu năm từ trường ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia… ADELA cũng có ngân hàng tài liệu số với hơn 100.000 bài tập, đề thi thử của các trường chuyên, trường điểm cho học sinh ôn luyện.
 • ADELA có lộ trình học tập tinh gọn, hiệu quả: lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên sau phỏng vấn đầu vào, nhờ vậy sẽ giúp phát huy tối đa năng lực của từng con, giúp các con tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Việc này cũng giúp giảm thời gian, áp lực học tập cho học sinh và tiết kiệm chi phí cho phụ huynh.
 • ADELA cam kết sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất trong suốt quá trình học. Chúng tôi không phó mặc gia sư cho gia đình, và cũng không phó mặc gia đình cho gia sư. Hội đồng đào tạo của ADELA sẽ luôn theo sát từng buổi học và có báo cáo cụ thể tới phụ huynh.
 • Nếu phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào, ADELA sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Chúng tôi cam kết mọi học viên khi đến với ADELA sẽ tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 khóa học.

Con được gì khi học gia sư lớp 5 tại ADELA?

 • Chương trình gia sư lớp 5 nền tảng giúp con lấy lại gốc kiến thức cơ bản nhất. Chương trình này dành cho các học sinh bị mất gốc trầm trọng.
 • Chương trình gia sư lớp 5 cơ bản giúp con hệ thống kiến thức cơ bản, học đến đâu chắc đến đấy và áp dụng được ngay vào luyện tập. Chương trình này dành cho các học sinh học đuối, không theo kịp chương trình trên lớp.
 • Chương trình gia sư lớp 5 phát triển giúp mở rộng kiến thức nâng cao, phát triển khả năng tư duy; chương trình dành cho học sinh khá, giỏi muốn nâng tầm thành tích
 • Chương trình luyện thi THCS: học sinh muốn thi trường nào, ADELA sẽ thiết kế riêng chương trình bám sát phong cách ra đề của trường đó, đảm bảo các con sẽ ôn luyện sát nhất để có thành tích tốt nhất.

Học phí gia sư lớp 5 tại nhà

Hiện nay, các chương trình học tại ADELA có mức học phí khác nhau tùy theo từng lộ trình học, mục tiêu của học sinh và mong muốn của phụ huynh.

Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, gia sư ADELA sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết đến gia đình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc