CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 4 TẠI ADELA

Lớp 4 là chương trình khó nhất và quan trọng nhất của bậc tiểu học. Vì vậy, việc tìm gia sư lớp 4 chất lượng là không hề đơn giản. Ba mẹ muốn tìm kiếm gia sư lớp 4 giỏi cho con? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vì sao học gia sư lớp 4 là cần thiết

Chương trình lớp 4  của bộ Giáo dục & Đào tạo khó nhất bậc tiểu học

Không chỉ còn là những phép tính cộng trừ nhân chia đơn giản, không chỉ dừng lại ở đọc thông viết thạo, chương trình lớp 4 thay đổi với những kiến thức được nâng cấp hơn rất nhiều, đòi hỏi học sinh ngoài ghi nhớ phải tư duy, hệ thống, tự đúc kết.

Chương trình khó và nặng đồng nghĩa với việc giáo viên phải dành 100% thời lượng trên lớp để theo kịp với phân phối chương trình cả năm học. Điều đó có nghĩa thời gian để theo sát từng học sinh, để các con ôn luyện sẽ giảm đi. Thay vào đó, để theo kịp kiến thức trên lớp hay muốn mở rộng, nâng cao hơn kỹ năng cho mình, các con buộc phải dành nhiều thời gian rèn luyện ở nhà.

Kiến thức khó và nặng của lớp 4 cũng khiến nhiều phụ huynh chật vật, thậm chí không thể dạy con. Vì vậy, để hoạt động học ở nhà thật sự hiệu quả, ít căng thẳng nhất thì việc tìm kiếm gia sư giỏi, chất lượng là vô cùng cần thiết.

Lớp 4 là “nút thắt”

Không chỉ có vậy, lớp 4 là “nút thắt” của bậc tiểu học. Hiểu một cách nôm na, không học được lớp 4, con không thể theo được lớp 5. Các kiến thức chủ chốt của lớp 4,5 sẽ thường xuất hiện trong bài thi chuyển cấp, đặc biệt ở các trường chuyên, trường điểm, thi vào lớp chọn…Như vậy, không học được lớp 4, con sẽ gần như mất hoàn toàn cơ hội để thi vào trường THCS chất lượng tốt, hay lớp chất lượng cao.

Chẳng phụ huynh nào lại muốn “cắt đứt” con đường học tập của con từ sớm như vậy. Vì thế, lựa chọn gia sư lớp 4 là lựa chọn sáng suốt nhất của cha mẹ thông thái hiện đại.

gia-su-lop-4-tai-adela
Học gia sư lớp 4 giúp con tiến bộ vượt bậc

Ưu điểm của gia sư lớp 4

Ngoài những lợi ích rõ ràng như tiết kiệm thời gian di chuyển, giữ sức khỏe cho học sinh & phụ huynh, gia sư lớp 4 còn có nhiều ưu điểm lớn:

Học gia sư tại nhà – môi trường khiến trẻ cảm thấy quen thuộc nhất. Nhờ vậy, trẻ sẽ có tâm trạng thoải mái, yên tâm và hợp tác khi học tập

Gia sư 1-1 giúp tăng sự gắn bó giữa thầy và trò. Với học sinh, việc thân thiết với giáo viên sẽ giúp các con dễ dàng chia sẻ khó khăn và cảm thấy thoải mái khi đặt câu hỏi. Với giáo viên, học 1-1 sẽ giúp giáo viên tập trung hoàn toàn vào 1 học sinh duy nhất, nhờ vậy các thầy cô có thể dễ dàng điều chỉnh, thiết kế lộ trình học giúp con tiến bộ nhanh chóng.

Học gia sư lớp 4 tại nhà cũng giúp phụ huynh dễ dàng theo sát con, đảm bảo con không bỏ học hay học chểnh mảng, không hiệu quả.

Vì sao ba mẹ nên chọn gia sư lớp 4 tại ADELA

ADELA là thương hiệu giáo dục tiên phong trong chuyên nghiệp hóa mô hình gia sư. Không giống với hầu hết các đơn vị hiện hành khi chỉ là đơn vị môi giới giữa gia sư và phụ huynh, ADELA còn tham gia vào quá trình giảng dạy và chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo trong suốt thời gian con theo học tại trung tâm.

Khi tham gia học tại ADELA, các con sẽ được đánh giá năng lực và thiết kế lộ trình học cá nhân hóa bởi các giáo viên lâu năm kinh nghiệm từ hội đồng đào tạo.

ADELA cũng có đội ngũ chuyên môn luôn theo sát quá trình giảng dạy của gia sư, thường xuyên kiểm tra chéo năng lực gia sư cũng như sự tiến bộ của các con và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của phụ huynh mọi lúc.

Theo học tại ADELA, học viên sẽ được tiếp cận nguồn tài liệu học tập trực tuyến với hơn 100.000 bài tập, đề thi thử, các tài liệu tổng hợp kiến thức

Khi có con theo học tại ADELA, phụ huynh sẽ được cung cấp tài khoản online để theo dõi quá trình học & nhận được báo cáo sau mỗi buổi học, báo cáo học tập định kỳ trong suốt khóa học.

Con được gì khi học gia sư lớp 4 tại ADELA

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và phụ huynh, ADELA thiết kế nhiều chương trình học phù hợp với từng mục tiêu học tập:

 • Gia sư lớp 4 nền tảng cho học sinh mất gốc kiến thức
 • Gia sư lớp 4 căn bản cho học sinh học đuối, không theo kịp chương trình trên lớp
 • Gia sư lớp 4 phát triển cho học sinh khá, giỏi muốn phát triển bản thân hoặc thử sức ở các kỳ thi trong nước và quốc tế

Môn Toán 

 • Tính chất kết hợp, giao hoán của phép cộng, phép nhân
 • Tìm hai số khi biết tổng – hiệu, tổng – tỉ, hiệu – tỉ, trung bình cộng, trung bình nhân…
 • Dấu hiệu chia hết cho 2,5,9,3
 • Chu vi, diện tích hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình bình hành
 • Các góc nhọn, góc tù, góc bẹt
 • Luyện thi: thi học kỳ, kiểm tra trên lớp, thi học sinh giỏi, thi olympic, thi toán – tiếng Anh….

Môn Tiếng Việt 

 • Hoàn thành một bài văn hoàn chỉnh có yếu tố miêu tả, tưởng tượng, biểu cảm…
 • Luyện thi học kỳ, thi học sinh giỏi….

Môn Tiếng Anh

 • Từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, bám sát chương trình học trên lớp
 • Rèn luyện phát âm chuẩn
 • Luyện thi học kỳ, kiểm tra trên lớp; luyện thi chứng chỉ Cambridge, thi học sinh giỏi, thi toán – tiếng Anh…

Chi phí học gia sư lớp 4 tại ADELA

Hiện tại, chi phí học gia sư lớp 4 tại ADELA có sự thay đổi ở từng khóa học (nền tảng, căn bản, phát triển) và thay đổi theo nhu cầu, mục tiêu học tập của từng phụ huynh. Ba mẹ quan tâm đến học phí gia sư lớp 4 vui lòng để lại thông tin, chuyên viên tư vấn tại ADELA sẽ liên hệ và gửi thông tin chi tiết. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc