CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 3 TẠI ADELA

Tìm gia sư lớp 3 là rất cần thiết, bởi lẽ chương trình học của con ngày càng phức tạp và trừu tượng, đòi hỏi con phải tập trung cao và thật sự nghiêm túc trong học tập.

Con lên lớp 1, kiến thức không phải là khó nhất nhưng việc nói làm sao để trẻ nghe, giảng làm sao để trẻ hiểu, hướng dẫn làm sao để trẻ tập trung là cả một vấn đề lớn.Vì vậy, ở hầu hết các gia đình đều có tình trạng bố mẹ cáu giận, con cái khóc lóc khi tự học tại nhà. Cũng chính vì thế, gia sư lớp 3 phải là người có nghiệp vụ sư phạm thật sự vững vàng để vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền; vừa dạy trẻ học, vừa khiến trẻ yêu.

Vì sao tìm gia sư lớp 3 là cần thiết

Chương trình lớp 3 hiện hành của bộ Giáo dục & Đào tạo có nội dung nhiều và khó. 100% thời gian ở trường được sử dụng để theo kịp với phân phối chương trình giảng dạy rất nặng của năm học. Vì vậy, các con có ít thời gian ôn luyện ở trường dưới sự giúp đỡ của giáo viên. Thay vào đó, việc tự học, tự ôn luyện ở nhà là rất quan trọng.

Thế nhưng, giống như lớp 1,2; vấn đề của học sinh lớp 3 là khả năng tập trung và tự học chưa cao. Khi không có giáo viên theo sát hỗ trợ, không có ba mẹ giám sát đôn đốc, các con rất dễ chểnh mảng, mất tập trung và rơi vãi kiến thức.

Kiến thức lớp 3 tuy chưa phải khó nhất, nhưng là nền tảng quan trọng cho kiến thức lớp 4-5. Chỉ cần mất tập trung một thời gian ngắn thôi, con có thể rơi vào tình trạng hổng kiến thức dẫn đến bất hợp tác trong học tập. Thêm vào đó, khi chương trình ngày càng khó thì việc hỗ trợ con học tại nhà trở nên quá sức với phần lớn phụ huynh. Điều này khiến cho giờ tự học tại nhà trở nên căng thẳng nhưng vẫn không hiệu quả.

Vì tất cả lý do trên, các con học sinh cần được gia sư lớp 3 tại ADELA định hướng, hỗ trợ và dìu dắt để lấy lại kiến thức, rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết trong quá trình học tập.

Ưu điểm của gia sư lớp 3

Với những ưu thế đặc trưng không hình thức nào có được, gia sư lớp 3 từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh:

Học gia sư lớp 3 tại nhà giúp các con có tinh thần thoải mái vì được học tập tại nơi mình quen thuộc và yên tâm nhất

Học gia sư lớp 3 tại nhà giúp con tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo sức khỏe và trạng thái tâm lý tốt nhất khi học

Học gia sư lớp 3 tại nhà với mô hình 1 thầy – 1 trò giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt được các vấn đề của học trò, từ đó thiết kế được lộ trình học tối ưu nhất và luôn điều chỉnh để đảm bảo tối đa hiệu quả học tập.

Học gia sư lớp 3 tại nhà giúp cha mẹ không bị áp lực đưa đón, lại dễ dàng theo sát việc học, có thể trao đổi với gia sư bất cứ lức nào, không lo con học thiếu giờ, không lo con trốn học, không lo con học không hiệu quả.

gia-su-lop-3
Học gia sư lớp 3 giúp con tự tin hơn

Vì sao ba mẹ nên chọn gia sư lớp 3 tại ADELA

Giữa rất nhiều lựa chọn, hàng nghìn phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn gia sư lớp 3 tại ADELA. Và có lẽ, ba mẹ cũng sẽ là người tiếp theo, bởi ADELA có những thế mạnh mà không đơn vị nào có được:

ADELA có sự đầu tư chỉn chu ngay từ giai đoạn đầu vào:

 • 100% gia sư ADELA được tuyển chọn khắt khe & được đào tạo bài bản cả về kiến thức và nghiệp vụ trước khi nhận lớp
 • 100% học sinh đến với ADELA được đánh giá năng lực và thiết kế LỘ TRÌNH HỌC CÁ NHÂN HÓA phù hợp với thực trạng, phong cách & mục tiêu học tập trước khi học.
 • Giáo trình tại ADELA là giáo trình độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên, giảng viên lâu năm từ ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc gia… và thường xuyên cập nhật hằng năm.

Trong quá trình con học tập, ADELA có quy trình đào tạo chặt chẽ:

 • Mỗi lớp được phân công 01 gia sư và 01 giáo viên chuyên môn phụ trách
 • Hội đồng đào tạo theo sát quá trình giảng dạy, thường xuyên kiểm tra chéo năng lực và hiệu quả giảng dạy của gia sư. 
 • ADELA có báo cáo với phụ huynh theo từng buổi học & định kỳ đánh giá năng lực của học sinh, mục tiêu vừa theo sát sự tiến bộ của học sinh theo từng giai đoạn, vừa kịp thời điều chỉnh để đảm bảo hiệu quả giảng dạy. 

ADELA cung cấp mọi công cụ cần thiết hỗ trợ học viên & phụ huynh:

 • Trở thành học viên tại ADELA, các con sẽ được tiếp cận kho tài liệu trực tuyến với hơn 100,000 tài liệu kiến thức, bài luyện tập, đề thi thử…ở mọi trình độ
 • Phụ huynh dễ dàng theo sát quá trình học thông qua ứng dụng trực tuyến trên smartphone
 • Đội ngũ ADELA luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nhằm giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh & học viên. 

 

Con được gì khi học gia sư lớp 3 tại ADELA

Khi học gia sư lớp 3 cùng ADELA, các con sẽ được:

 • Nắm chắc kiến thức: học đến đâu chắc đến đấy, hiểu lý thuyết đến đâu áp dụng ngay vào bài tập đến đấy.
 • Phát triển tư duy: từ kiến thức cơ sở con tự tư duy để mở rộng kiến thức, có phản xạ suy nghĩ nhanh trong khi làm bài tập.
 • Bắt nhịp nhanh với chương trình học trên lớp, sẵn sàng cho các kỳ thi, từ đơn giản như thi học kỳ đến các kỳ thi nâng cao trong nước và quốc tế.
 • Rèn luyện tất cả các kỹ năng cần có bao gồm mở rộng ngôn ngữ, phát triển vốn từ, rèn luyện chữ đẹp, kỹ năng trình bày bài, kỹ năng phát biểu…..

Nội dung chương trình gia sư lớp 3 tại ADELA 

Chương trình gia sư lớp 3 môn Toán sẽ giúp con:

 • Làm quen với số có 3 chữ số và thực hiện các phép tính theo hàng dọc, không sử dụng công cụ hỗ trợ
 • Làm quen và thực hiện các phép tính với số đến 10.000, 100.000
 • Rèn luyện kỹ năng tư duy và giải các dạng toán có lời văn như hơn kém đơn vị, gấp, kém số lần….
 • Về hình học, gia sư lớp 3 môn toán sẽ giúp con mở rộng kiến thức chuyên sâu về trung điểm, bán kính, đường kính, diện tích….
 • Ngoài gia, gia sư lớp 3 môn toán sẽ vẫn mở rộng các kiến thức quan trọng về thời gian, chữ số la mã, thống kê…

Chương trình gia sư lớp 3 môn tiếng Việt sẽ giúp con:

 • Phát triển thành thạo kỹ năng tập đọc: đọc diễn cảm, đọc trôi chảy, đọc – hiểu và trả lời câu hỏi….
 • Với phân môn luyện từ và câu, gia sư lớp 3 môn tiếng Việt sẽ giúp con làm rõ kiến thức về các loại câu, từ, dấu cấu, các phép tu từ….
 • Với phân môn chính tả – tập viết: gia sư sẽ giúp các con luyện nghe – chép đúng chính tả, phân biệt chính tả để viết đúng
 • Với phân môn tập làm văn: gia sư ADELA sẽ giúp các con mở rộng vốn từ, truyền tải nội dung, cảm xúc quả mình thông qua các bài văn hoàn chỉnh có mở bài – thân bài – kết bài.

Chương trình gia sư lớp 3 môn tiếng Anh

 • Gia sư ADELA sẽ xây dựng lộ trình học bám sát để con theo kịp chương trình trên lớp
 • Mở rộng vốn từ, phát triển ngữ pháp, rèn luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Với học sinh mất gốc, gia sư ADELA sẽ giúp con lấy lại nền tảng về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản
 • Với học sinh khá, giỏi, gia sư ADELA sẽ xây dựng lộ trình giúp con luyện thi các kỳ thi toán – tiếng Anh, các chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge

Chi phí học gia sư lớp 3 tại ADELA

 ADELA luôn đa dạng các lộ trình học phù hợp với từng học viên:

Theo đó, học phí cho từng chương trình học sẽ khác nhau. Phụ huynh quan tâm hãy để lại thông tin, các chuyên viên tại ADELA sẽ liên hệ và tư vấn lộ trình học cũng như mức chi phí phù hợp nhất với gia đình. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc