CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 12 TẠI ADELA

Lớp 12 không có chỗ cho mất gốc, mông lung, không định hướng, không mục tiêu.  Vì vậy, ba mẹ cần sớm tìm cho con gia sư lớp 12  tại nhà phù hợp để con tận dụng thời gian và học tập thật tốt.

Tìm gia sư lớp 12  tại nhà là cần thiết!

Nếu đến lớp 12 rồi mà con bạn vẫn:

 • Mất gốc kiến thức, không hiểu giáo viên nói gì, đọc không hiểu và không thể giải được các bài tập trong sách giáo khoa
 • Mất tập trung, chểnh mảng, học chống đối, gian lận để qua mắt giáo viên và ba mẹ
 • Hoang mang, không có định hướng rõ ràng, cụ thể
 • Stress, áp lực vì học đuối, không theo kịp chương trình trên lớp, không tự tin khi đến trường
 • Có ý thức tốt, học ngày học đêm nhưng thành tích vẫn không cải thiện, thi thử vẫn chỉ ở điểm trung bình
 • Học môn này một chút, môn kia một chút, nay chọn khối A mai chọn khối B, chưa chọn được trường đại học mong muốn
 • Sức khỏe không đủ để “chạy xô” học thêm 2-3 ca sau giờ học chính trên lớp
 • Nhút nhát, sợ giáo viên, không dám đặt câu hỏi, không dám chia sẻ

Thì điều đó có nghĩa:

 • Việc học ở trên lớp là không đủ, con đang rất mệt mỏi với nhưng áp lực của học sinh cuối cấp.
 • Các lớp học thêm quá nhiều đã không còn hiệu quả mà chỉ khiến con đuối cả về sức khỏe và tinh thần
 • Sự động viên của ba mẹ chỉ giúp con thoải mái trong chốc lát mà không giải quyết được tận gốc vấn đề

Và đó là lý do tại sao việc học gia sư lớp 12 là rất cần thiết trong giai đoạn nước rút này!

gia-su-lop-12-1

Những lợi ích cho ba mẹ và con khi học gia sư lớp 12  tại ADELA

Hiệu quả cao nhất:

Gia sư có thể dành 100% thời gian cho con, bám sát liên tục, đốc thúc chặt chẽ, động viên kịp thời, thậm chí giảng đi giảng lại, thay đổi phương pháp, lộ trình, kế hoạch để con thấy vui vẻ, thoải mái và học tập hiệu quả nhất

Ngược lại, học 1-1 giúp con gắn bó, thoải mái khi đặt câu hỏi, thoải mái khi nói “con không hiểu”, “con không biết”. Nhờ vậy, gia sư dễ dàng nắm bắt & giải quyết tận gốc các vấn đề của học sinh.

“Đi tắt đón đầu” cả kiến thức & kin nghiệm: gia sư ADELA là những người đã thành công đạt từ 26 điểm trong các kỳ thi đại học & đặt chân vào những trường top đầu; ĐH Quốc gia, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân… Bởi vậy, các thầy cô, dù là giáo viên hay sinh viên, sẽ luôn có kinh nghiệm tích lũy, bí kíp ôn luyện độc đáo, hiệu quả để chia sẻ cho học sinh của mình.

Tiết kiệm thời gian, công sức & bảo vệ sức khỏe: không phải mất công đi lại, không lo trời nắng mưa, không mệt mỏi, không rủi ro tai nạn hay ốm đau. Gia sư ADELA đến giảng dạy tại nhà, mọi tài liệu được cung cấp đầy đủ. Trong trường hợp thiên tai, dịch bệnh…gia sư ADELA vẫn đảm bảo chương trình dạy bằng hình thức học trực tuyến.

Không sợ thi cử, không ghét học: vì gia sư lớp 12 tại ADELA không chỉ giúp con nắm vững kiến thức mà còn giúp con tìm kiếm phương pháp học tập phù hợp. Không chỉ có vậy, gia sư ADELA còn có kinh nghiệm, chiến lược ôn luyện để các con từng bước thăng hạng sau mỗi lần thi thử. 100% học viên ADELA đều có sự tiến bộ và tự tin rõ rệt sau 1 khóa học.  

Tiện lợi cho phụ huynh: dễ dàng quản lý việc học của con, không lo con ham chơi, trốn học, học chểnh mảng & có thể trao đổi với giáo viên đẻ nắm bắt tình trạng học tập của con bất cứ khi nào. Không cần tốn nhiều công sức đưa đón, theo dõi, giám sát….ba mẹ vẫn có thể nắm bắt cặn kẽ tình hình học tập của con để động viên hay nghiêm khắc khi cần thiết.

5 KHÔNG khi học tại gia sư ADELA

 • Không mập mờ về profile của gia sư

ADELA có đội ngũ gia TOP đầu: gia sư ADELA được tuyển chọn qua 3 vòng khắt khe, được đào tạo bài bản trước khi đứng lớp và phải vượt qua các kỳ sát hạch định kỳ trong suốt quá trình dạy. Gia sư ADELA là:

Giáo viên: giáo viên trẻ, nhiệt huyết, cực kỳ vững kiến thức và biết cách truyền đạt, rất nhiều trong số đó là giáo viên trường điểm, giáo viên giỏi, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi ĐH

Sinh viên: sinh viên các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm… Tất cả đều đã thành công chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm từ 26 để bước chân vào ngôi trường mơ ước.

 • Không cố tình kéo dài khóa học để thu tiền

ADELA có lộ trình học cá nhân hóa: lộ trình học được xây dựng ngay sau bài phỏng vấn đầu tiên cùng phụ huynh và học sinh. “Lộ trình” gia sư lớp 12 tại ADELA không phải là vài phút tư vấn chung chung mà là một kế hoạch dạy & học được thiết kế cụ thể theo từng giai đoạn, tối ưu về thời gian và hiệu suất theo năng lực của học sinh.  

Các khóa học tại ADELA được thiết kế gọn gàng, hiệu quả, không dàn trải, không kéo dài lê thê mà thiếu mục tiêu hay kế hoạch. Nhờ vậy, học sinh học ít áp lực, phụ huynh cũng tiết kiệm được chi phí không nhỏ.

 • Không “ôm con bỏ chợ”, không giới thiệu gia sư kém chất lượng, không bỏ lớp giữa chừng

ADELA luôn theo sát và liên tục đánh giá hiệu quả giảng dạy của gia sư cũng như sự tiến bộ của học viên. Ngoài ra sư đứng lớp, ADELA có GVCN phụ trách từng con & hội đồng chuyên môn luôn giám sát từ xa.

ADELA sẽ luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất & sẵn sàng lắng nghe ý kiến của phụ huynh nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng. Ba mẹ không lo trung tâm “ôm con bỏ chợ” hay giới thiệu gia sư kém chất lượng, gia sư bỏ dở giữa chừng… Bởi lẽ ADELA sẽ đi đồng hành cùng cả gia sư, phụ huynh & học sinh đến phút cuối cùng.

 • Không để học sinh phụ thuộc vào gia sư

ADELA không dạy theo kiểu “chữa bài nào biết bài đó”. Phương pháp giảng dạy kích hoạt tư duy, giúp học sinh nắm được bản chất kiến thức, chữa bài cặn kẽ, tỉ mỉ để các con hiểu thật rõ và tự áp dụng vào các dạng bài tương tự hay mở rộng với các dạng bài khó hơn. Mục tiêu để học viên rèn luyện khả năng tự học, không phụ thuộc vào gia sư.

 • Không “bỏ rơi” học viên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

ADELA có dịch vụ gia sư lớp 12 chuyên nghiệp, linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và hết mình vì học viên: ADELA có nhiều chính sách linh hoạt về bảo lưu học phí, thay đổi lịch học, thay đổi gia sư….cho phù hợp với từng học viên. Hiện tại ADELA cũng là mọt trong số ít các trung tâm đảm bảo quyền lợi học viên bằng văn bản.

gia-su-lop-12-2

Chương trình gia sư lớp 12 tại ADELA gồm những gì?

 1. Gia sư nền tảng: cho học sinh mất gốc lấy lại nền tảng kiến thức
 2. Gia sư căn bản: cho học sinh học đuối theo kịp chương trình trên lớp và từng bước cải thiện thành tích
 3. Gia sư phát triển:
  1. Cho học sinh học khá nâng cao điểm số, làm đẹp học bạ để xét tuyển đại học
  2. Cho học sinh học tốt chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi quốc gia & quốc tế
  3. Cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường ĐH TOP đầu có phương thức tuyển sinh riêng
 4. Gia sư luyện thi đại học theo từng khối, theo từng trường
 5. Gia sư luyện thi các chứng chỉ quan trọng: IELTS, TOEIC, SAT….

Học phí gia sư lớp 12  tại ADELA là bao nhiêu?

Tùy vào mong muốn của gia đình và chương trình học, gia sư ADELA sẽ xây dựng lộ trình riêng cho từng học viên với mức phí phù hợp. Ba mẹ quan tâm vui lòng để lại thông tin, đội ngũ ADELA sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc