CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ LỚP 1 TẠI ADELA

gia-su-lop-3

Tìm gia sư lớp 1 là việc không hề đơn giản với hầu hết các gia đình. Bởi lẽ, cái khó của lớp 1 không chỉ nằm ở những bộ sách giáo khoa thay đổi liên tục mà ở cả những đứa trẻ.

Con lên lớp 1, kiến thức không phải là khó nhất nhưng việc nói làm sao để trẻ nghe, giảng làm sao để trẻ hiểu, hướng dẫn làm sao để trẻ tập trung là cả một vấn đề lớn.Vì vậy, ở hầu hết các gia đình đều có tình trạng bố mẹ cáu giận, con cái khóc lóc khi tự học tại nhà. Cũng chính vì thế, gia sư lớp 1 phải là người có nghiệp vụ sư phạm thật sự vững vàng để vừa là cô giáo, vừa là mẹ hiền; vừa dạy trẻ học, vừa khiến trẻ yêu.

Vì sao tìm gia sư lớp 1 là cần thiết

Trẻ “khủng hoảng” khi vào lớp 1

Vào lớp 1, trẻ phải đối mặt với sự thay đổi hoàn toàn cả về chất và lượng: lớp mới, trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, hoạt động học mới và những yêu cầu khắt khe hơn.

Trẻ mầm non chỉ cần tham gia vào hoạt động học là đủ, nhưng lên lớp 1 con phải tập trung 100%, phải tuân theo rất nhiều các quy tắc mới: ngồi yên một chỗ, giữ trật tự, xin phép để phát biểu, xin phép để ra ngoài, viết phải đẹp, tính phải đúng, trình bày phải sạch sẽ….

Đó là lí do khiến không ít trẻ “khủng hoảng” khi vào lớp 1. Con sợ trường, sợ lớp, khóc lóc đòi về… khiến cho việc học ở trên lớp không hiệu quả. Như một lẽ dĩ nhiên, việc tìm kiếm gia sư lớp 1 giúp con ôn luyện tại nhà, lấy lại tự tin là rất cần thiết.

Dạy trẻ lớp 1 cần nghiệp vụ vững vàng

Dạy trẻ lớp 1 không chỉ dạy kiến thức mà phải tập trung rất nhiều vào kỹ năng. Tất cả những điều tưởng như hiển nhiên nhất thì gia sư lớp 1 đều phải dành nhiều thời gian hướng dẫn: ngồi học sao cho đúng, cầm bút thế nào cho chuẩn, kê vở sao cho dễ viết, đầu cúi bao nhiêu là vừa, sách vở phải chuẩn bị thế nào, chỗ ngồi phải sắp xếp ra sao…. Thậm chí, ngay cả việc nói chuyện, đánh vần, các cô gia sư lớp 1 cũng phải hướng dẫn từng chút một để con phát âm cho chuẩn, tròn vành, rõ chữ…

Liệu có bao nhiêu bố mẹ có đủ thời gian, kiến thức, nghiệp vụ và sự kiên nhẫn để dạy con hết những điều này? Đó là lí do tại sao tìm gia sư lớp 1 là rất cần thiết.

Có đến 5 loại sách giáo khoa lớp 1 mới

Từ năm 2020, chương trình lớp 1 vốn đã không đơn giản lại càng trở nên phức tạp hơn với rất nhiều phụ huynh khi Bộ GD & ĐT cho phép đưa vào sử dụng đến 5 bộ sách giáo khoa lớp 1. Về cơ bản, lượng kiến thức của các con là không đổi, song việc sử dụng nhiều bộ sách và cải cách liên tục khiến cả giáo viên, phụ huynh và học sinh cảm thấy khó khăn. 

Học toán, con phải làm quen với số, phép tính cộng trừ, hình khối, đo lường…Học tiếng Việt, con phải biết đánh vần, biết đọc, biết viết. Nhưng quan trọng nhất là, những gì mà phụ huynh được học là nền giáo dục từ vài chục năm trước. Giáo dục hiện đại đã thay đổi rất nhiều. Bởi vậy, cái khó không phải là kiến thức, mà phải giảng, phải dạy trẻ sao cho giống với trên lớp để con không bị rối, bị sợ.

Với tình hình mỗi năm một mới như hiện nay, liệu bố mẹ có thật sự tự tin vào phương pháp của mình? Nếu không, có lẽ nên tìm gia sư lớp 1 để giải quyết vấn đề. 

Ưu điểm của gia sư lớp 1

Với những ưu thế đặc trưng không hình thức nào có được, gia sư lớp 1 từ lâu đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh:

 • Học gia sư lớp 1 tại nhà giúp các con có tinh thần thoải mái vì được học tập tại nơi mình quen thuộc và yên tâm nhất
 • Học gia sư lớp 1 tại nhà giúp con tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo sức khỏe và trạng thái tâm lý tốt nhất khi học
 • Học gia sư lớp 1 tại nhà với mô hình 1 thầy – 1 trò dễ khiến con tin tưởng, gắn bó, hợp tác và các thầy cô cũng dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh cũng như sát sao quan tâm 100% đến một mình con.
 • Học gia sư lớp 1 tại nhà giúp cha mẹ không bị áp lực đưa đón, lại dễ dàng theo sát việc học, không lo con học thiếu giờ, không lo con trốn học, không lo con học không hiệu quả.

Vì sao ba mẹ nên chọn gia sư lớp 1 tại ADELA

Giữa rất nhiều lựa chọn, hàng nghìn phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn gia sư lớp 1 tại ADELA. Và có lẽ, ba mẹ cũng sẽ là người tiếp theo, bởi ADELA có những thế mạnh mà không đơn vị nào có được:

 • ADELA có đội ngũ gia TOP đầu: gia sư ADELA được tuyển chọn qua 3 vòng khắt khe, được đào tạo bài bản trước khi đứng lớp và phải vượt qua các kỳ sát hạch định kỳ trong suốt quá trình dạy,
 • ADELA có lộ trình học cá nhân hóa: lộ trình học được xây dựng ngay sau bài phỏng vấn đầu tiên cùng phụ huynh và học sinh, lộ trình học tại ADELA được thiết kế tinh gọn, hiệu quả, tối ưu với năng lực học sinh
 • ADELA luôn theo sát và liên tục đánh giá hiệu quả giảng dạy của gia sư cũng như sự tiến bộ của học viên. Chúng tôi cam kết sẽ giúp mọi học viên tiến bộ sau một khóa học.
 • Các khóa học tại ADELA được thiết kế gọn gang, phương pháp giảng dạy kích hoạt tư duy, mục tiêu để học viên rèn luyện khả năng tự học, không phụ thuộc vào gia sư.
 • ADELA có dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Hiện tại ADELA cũng là mọt trong số ít các trung tâm đảm bảo quyền lợi học viên bằng văn bản.

Con được gì khi học gia sư lớp 1 tại ADELA?

Chương trình gia sư lớp 1 tại ADELA sẽ giúp con:

 • Phát âm chuẩn, tròn vành, rõ chữ
 • Luyện viết đúng độ cao, độ rộng, đúng nét, đúng thứ tự
 • Luyện ghi tiếng, ghi từ, khả năng đọc – viết và đọc – hiểu
 • Thành thạo các phép tính cộng – trừ, các đơn vị kiến thức gắn liền với chương trình như đo độ dài, xem đồng hồ, xem lịch, hình khối….
 • Rèn luyện các kỹ năng học tập như: tư thế ngồi học, tư thế viết, cách cầm bút, chuẩn bị đồ dung học tập….
 • Mục tiêu giúp các con học tập tốt nhưng vẫn tự tin và vui vẻ nhất!

Chi phí học gia sư lớp 1 tại ADELA

ADELA luôn đa dạng các lộ trình học phù hợp với từng học viên:

Chương trình học nền tảng dành cho học viên có tình trạng mất gốc kiến thức

Chương trình học căn bản cho học sinh có nền tảng song không theo kịp chương trình trên lớp

Chương trình học phát triển cho học sinh khá, giỏi phát triển cao hơn

Phụ huynh quan tâm hãy để lại thông tin, các chuyên viên tại ADELA sẽ liên hệ và tư vấn lộ trình học cũng như mức chi phí phù hợp nhất với gia đình. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc