ADELA – TRUNG TÂM GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

Đội ngũ gia sư chất lượng cao, lộ trình học cá nhân hóa, quy trình giảng dạy chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả cao…là những yếu tố quan trọng giúp ADELA trở thành địa chỉ uy tín với đông đảo phụ huynh.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHẤT LƯỢNG CAO

Gia sư ADELA có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Đội ngũ gia sư chất lượng cao tại ADELA bao gồm:

  • Giáo viên: trẻ, nhiệt huyết, vững kiến thức, giỏi truyền đạt, khéo léo trong giao tiếp, kết nối với học sinh và có kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện
  • Sinh viên: đến từ các trường đại học uy tín hàng đầu, có điểm thi tốt nghiệp THPT cao, có thành tích học tập tốt, nắm vững kiến thức THPT và thật sự nghiêm túc với công việc giảng dạy.

100% gia sư tại ADELA phải vượt qua bài đánh giá năng lực chuyên môn, thực hiện bài giảng demo và được đào tạo bài bản trước khi nhận lớp. Ngoài ra, ADELA cũng luôn theo sát quá trình dạy học và đánh giá giáo viên định kỳ để đảm bảo chất lượng giáo dục.

LỘ TRÌNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU GIA SƯ CHẤT LƯỢNG

Chương trình học tại ADELA được tổ cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu biên soạn và cập nhật thường xuyên trong mỗi năm học. Mọi tài liệu, giáo trình khi đến tay học viên đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ, đảm bảo đúng – đủ, cập nhật nhất.

Bên cạnh chương trình thì lộ trình học cá nhân hóa chính là yếu tố then chốt làm nên thương hiệu gia sư chất lượng cao của ADELA. Ngay từ ban đầu, ADELA đã đầu tư thiết kế lộ trình học cá nhân hóa riêng biệt cho từng học viên, giúp các con phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm, tận dụng tối đa thời gian học tập để tiến bộ từng ngày.

gia-su-chat-luong
Đội ngũ gia sư chất lượng tại ADELA

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT NHẤT

ADELA luôn tâm niệm một trung tâm gia sư chất lượng là đơn vị có bộ phận chuyên môn giỏi. Bởi vậy, ADELA luôn chú trọng đầu tư đào tạo gia sư và xây dựng hội đồng đào tạo.

Không giống các đơn vị gia sư khác, ADELA có hội đồng đào tạo luôn theo sát quá trình dạy & học của gia sư và học viên. ADELA cũng luôn cập nhật tiến độ học tập của con tới phụ huynh sau mỗi buổi học và sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để cả phụ huynh và học viên đạt được mục tiêu sau khóa học.

TỐI ƯU THỜI GIAN & TIẾT KIỆM CHI PHÍ

ADELA thiết kế chương trình học tinh gọn, hiệu quả nhất, không tư vấn khóa học dàn trải, kéo dài. Đây cũng là yếu tố khiến hoạt động dạy học của gia sư chất lượng hơn. Các khóa học của ADELA đều có trọng tâm, bám sát chương trình trên lớp giúp học viên tận dụng tối đa thời gian học tập cùng gia sư, nhờ đó tiết kiệm chi phí cho phụ huynh.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO TỐI ĐA QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

ADELA là đơn vị gia sư duy nhất hiện nay đảm bảo quyền lợi học viên bằng hợp đồng đào tạo. Chúng tôi có đội ngũ CSKH sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học viên 24/7. Ngoài ra, ADELA cũng có chính sách hỗ trợ học viên tối đa như: bảo lưu, học bù, thay đổi lịch học, thay đổi gia sư….

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc