ADELA ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên nghiệp hóa mô hình gia sư, ADELA luôn dành sự đầu tư cho công nghệ và đưa các nền tảng 4.0 vào quá trình dạy – học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, công nghệ 4.0 cũng được áp dụng như một công cụ quan trọng tại ADELA với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để phụ huynh đồng hành cùng gia sư.

  • ADELA là một trong số ít các đơn vị hiện nay sử dụng hợp đồng điện tử thay cho hợp đồng giấy. Mọi cam kết giữa ADELA với phụ huynh đều được thể hiện bằng văn bản nhưng phụ huynh không cần đến tận nơi để kí kết.
  • Bên cạnh hình thức học tại nhà, ADELA cũng triển khai hình thực học trực tuyến nhằm tối ưu thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • ADELA cũng sử dụng phần mềm thông minh để quản lý học viên & chăm sóc khách hang. Nhờ vậy, phụ huynh có thể dễ dang theo dõi thông tin học tập của con và nhận về báo cáo sau mỗi buổi học.
  • Mọi học viên sau khi nhập học tại ADELA đều được cấp tài khoản truy cập vào kho tài liệu trực tuyến với đầy đủ thông tin hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và hơn 100.000 bài tập, đề thi thử từ lớp 1 – 12.
  • Các hoạt động đánh giá năng lực đầu vào, kiểm tra định kỳ trong suốt khóa học cũng có thể được thực hiện online nhằm tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho học viên trong thời kỳ dịch bệnh.

Với những tính năng ưu việt và tiện lợi, việc áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy đã và đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới. Và ADELA tin rằng sự đầu tư chỉn chu cho công nghệ ngay từ ban đầu sẽ giúp nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Mỗi thành viên của ADELA đều đã, đang và liên tục cố gắng nhằm đem lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc